Vinamax tư vấn sử dụng thiết bị siêu thị cho cửa hàng siêu thị tại Long Biên

Là đơn vị sở hữu những thiết bị siêu thị chất lượng và uy tín, đơn vị vinamax chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn hàng hóa từ phía khác hàng từ khắp các tỉnh thành, đặc biệt trong đơn hàng lần này đơn vị vinamax chúng tôi đã nhận được một đơn hàng có quy mô lớn cho một khách hàng tại Long Biên Hà Nội.

Thiết bị giá kệ siêu thị vinamax chúng tôi lắp đặt tại long biên

Thiết bị giá kệ siêu thị vinamax chúng tôi lắp đặt tại long biên

Sau khi trao đổi đơn vị vinamax chúng tôi đã tư vấn và thực hiện lắp đặt cho chủ cửa hàng tại Long Biên – Hà Nội. Dưới đây là một vài hình ảnh về quá trình lắp đặt thiết bị siêu thị và quá trình hình thành các gian hàng giá kệ siêu thị do đơn vị vinamax do đơn vị chúng tôi thực hiện lắp đặt.

Vì đây là một trong những cửa hàng có diện tích khá rộng lên đơn vị chúng tôi có thể thực hiện lắp đặt trong một khoảng thời gian nhất định. Trong cửa hàng siêu thị của khác hàng tại Long Biên, ngoài những thiết bị siêu thị ra chúng tôi còn thực hiện lắp đặt những thiết bị siêu thị khác mà hầu hết những cửa hàng trên địa bàn Hà Nội đều thực hiện lắp đặt.

Thiết bị này chính là thiết bị cổng từ an ninh, đây là thiết bị giúp phát hiện những sản phẩm chưa được khách hàng thực hiện thanh toán mà lại có hành vi thất thoát sản phẩm ra ngoài.

kệ siêu thị, Giá siêu thị đơn

kệ siêu thị, Giá siêu thị đơn

Sử dụng cổng từ an ninh thì chủ cửa hàng cần mua sắm chuẩn bị cho đơn vị mình những loại team từ, loại team này khi ở sát với thiết bị cổng từ sẽ được cổng từ phát tín hiệu thông báo.

Hãy cứ tìm hiểu về những thiết bị siêu thị tại đơn vị vinamax các bạn sẽ được biết đến nhiều sản phẩm được sử dụng trên thị trường hiện nay, ngoài ra các bạn sẽ biết được thêm thiết bị được nhiều người sử dụng, không chỉ những cửa hàng siêu thị sử dụng mà thiết bị này còn được sử dụng tại những già dân: Thiết bị tủ sắt locker chuyên dụng trên thị trường hiện nay !

Loading Facebook Comments ...