Khách sạn “độc” và “lạ” nhất trên thế giới

Nếu bạn đã từng đến với Thụy Điển, bạn nhất định phải ghé thăm ngôi nhà độc đáo nằm treo leo trên cây. Thật vậy, thật khó để có thể tìm thấy căn hộ nào độc đáo đến như vậy, rất có thể chỉ là trong mơ mà thôi. du lịch tết nguyên đán 2016 Ngôi nhà được thiết kế lạ mắt nằm ở Bắc Thụy Điển với độ cao cách mặt đất 6 mét so với mặt đất, điều thú vị là thực khách có thể nghỉ ngơi trên đây mà không có gì khác biệt quá nhiều so với ở nhà. Để có thể sử dụng căn hộ này, bạn có thể phải bỏ ra 550$/ 1 đêm.

nhà

Nhà trên cây được thiết kế đầy sáng tạo ở Thụy Điển

Một nơi khác cũng khá đặc biệt và lại gọi tên Thụy Điển một lần nữa đó chính là căn hộ “băng”. Khách sạn này được thiết kế rộng tới 6000 mét vuông và được xây dựng bằng tuyết và băng. Những người nghỉ đêm ở đây sẽ được trang bị một chiếc túi ngủ. Do trong phòng khá là lạnh nên thật khó để cho trẻ em đến đây vui chơi. 1000$ là cái giá phải chi trả để có được 1 đêm nghỉ ngơi tại đây. tour chau au gia re

nhà

Nhà băng ở Thụy Điển

Còn gì độc và lạ hơn khách sạn hươu cao cổ tại Kenya: vào lúc sáng sớm, các chú hươu cao cổ đã vui đùa chạy nhảy khắp nơi tại khách sạn.Thức ăn của chúng được chuẩn bị tại khắp các lối ra vào tại nơi đây. Điều này thật sự có hiệu quả khi các du khách có thể vui đùa cùng chú hươu tuyệt vời này, cũng như tạo nên sự thu hút riêng mà ở nơi khác không thể có.

hươu

Hươu cao cổ thân thiện với thực khách

Tiếp theo điểm dừng chân của chúng ta có thể là Kakslauttanen ở Lapland: Khác với khách sạn bằng băng thì nơi đây là một lều bằng băng, nơi mà có thể cảm nhận rất rõ mùa đông tuyệt vời tại Phần Lan. Thứ hai, điều đặc biệt là các khách sạn còn có trang bị bể bơi ngoài trời rất tự nhiên và hòa quyện với thiên nhiên.Bạn có thể có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên bởi có thể ngắm sao. đi du lịch châu mỹ Với mức giá khá mềm với những người ưa thích mạo hiểm là 200$.

LỀU

Lều băng khá độc đáo

Loading Facebook Comments ...