Tìm hiểu về văn hóa nước Mỹ – Nền văn hóa văn minh

Trong thời kì hội nhập kinh tế hiện nay thì việc quan tâm và hiểu về nền văn hóa của các nước là hết sức cần thiết. Không chỉ vậy việc nắm rõ được thói quen và phong cách sống cũng như con người là hết sức quan trọng đối với những định quyết định du học, sinh sống và làm việc tại nền văn hóa khác trên thế giới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu về nền văn hóa được biết là hết sức đa dạng đó là nước Mỹ. du lich tet nguyen dan 2016 Nhằm giúp chúng ta có thể hiểu được phần nào về đất nước đa văn hóa và đa sắc tộc này hơn !

nữ thần

Tượng nữ thần tự do – Biểu tượng của nước Mỹ

Qua tìm hiểu về đất nước Mỹ, chúng ta cần học hỏi thêm ở văn hóa Mỹ như là sự tự do cá nhân luôn được họ đề cao và tôn trọng. Người Mỹ đều có phong cách tự tin và không ngần ngại nói thẳng những ý kiến của bản thân mình. Người Mỹ đánh giá cao sự trung thực và thẳng thắn; Thích chan hòa, cởi mở, chia sẻ và vui vẻ; Thích bình đẳng, không lệ thuộc và chỉ dạy người khác; Luôn năng động, tự lập và cầu tiến cho bản thân; họ sống phóng khoáng tự do thích làm gì thì làm mà không lo người khác phán xét; Thích làm việc thật sự sáng tạo, có năng suất và hiệu quả; Tiết kiệm thời gian, thích giải quyết công việc dứt khoát và nhanh chóng. di du lich chau phi

phụ nữ

Người phụ nữ cũng tham gia hoạt động nghiên cứu

Làm việc khoa học và trật tự với những khuôn khổ được tiêu chuẩn hóa; Phụ nữ được quý trọng và bình đẳng trong công việc và cuộc sống. Người Mỹ luôn xây dựng hình ảnh năng động, tự chủ, tự quyết cao và đặc biệt không có khái niệm làm việc cho xong nhiệm vụ, mà học có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc. tour chau au 2016 Phong cách làm việc của người Mỹ là một trong những cách làm việc khá hiệu quả. Đây cũng là văn hóa tích cực mà mỗi chúng ta nên học hỏi.

Loading Facebook Comments ...