Tìm hiểu về các ngôi làng cheo mình trên vách núi

Bạn là người yêu thích du lịch khám phá những cảnh quan trên thế giới. Bạn đã bao giờ đặt chân tới những ngôi làng cheo leo trên những vắt núi, mang vẻ đẹp huyền bí, trước đây những ngôi nhà được xây dựng trên vách đá để phòng thủ để tránh bom đạn của chiến tranh, hiện nay những ngôi làng càng đông đúc phát triển tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cuốn hút du khách. Hãy khám phá tour đi du lịch bụi châu âu những ngôi làng đặc biệt:

Santorini

Trong danh những những ngôi làng đẹp cheo mình trên vách núi không thể bỏ qua ngôi làng trên đảo Santoini, không hổ danh là hòn đảo “ thần tiên” Santorini đẹp khiến bất cứ du khách nào cũng choáng ngợp khi tới đây, một bên là biển đẹp êm đềm, nước trong xanh, bên là những ngôi nhà trắng tinh tôi với mái vòm theo lối kiến trúc độc đáo.

Ngôi làng Azenhas Do Mar ở tỉnh Sintra, Bồ Đào Nha: đây là ngôi làng khi du khách khi đến Bồ Đào Nha không thể bỏ qua, Azenhas Do Mar sở hữu vẻ đẹp mộng mơ của vùng Địa Trung Hải với những bãi biển đẹp và ngay giữa vách núi còn có một hồ bơi tự nhiên trong vắt, bên sườn đồi là những ngôi nhà san sán nhau, tầng tầng lớp lớp nhìn ra biển.

Lưu ý:>>>>>>>>>>>cách xin visa du lịch pháp nhanh nhất

Riomaggiore

Một ngôi làng chài nằm trên thung lũng ở vùng Liguria, Italy. Một ngôi làng yên bình nhưng rất sặc sỡ màu sắc của những ngôi nhà. Du khách khi đến đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người dân làng chài rất thú vị, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biên nằm bên ngôi làng trên vách núi dựng đứng.

Manarola

ngôi làng lãng mạn nhất hành tinh ở vùng La Spezia Italy, du khách như đặt chân tới thiên đường nơi mọi thứ đẹp không còn gì diễn tả.

Thị trấn Ronda: Nằm tại tỉnh Malaga của Tây Ban Nha, Ronda tọa lạc ở cả hai bên của hẻm núi El Tajo, những ngôi nhà ở thị trấn được xây dựng trên những vách núi dựng đứng đã có tuổi đời lâu năm.

Xem thêm tour du lịch Nam Phi châu Âu

Loading Facebook Comments ...