Tìm hiểu những nơi “tình yêu thăng hoa” trên đất Mỹ (Part 2)

  1. Holland House Bar & Refuge
thú vị

Không gian ở đây thật sự thú vị và lãng mạn du lich tet nguyen dan 2016

Đây là hệ thống khách sạn – khu bar được trang trí theo phong cách cổ điển tại Nashville. Một nhà hàng lớn được thiết kế với một cách trang trọng với những khu vực sang trọng đầy màu sắc thật dễ chịu và khó thể bỏ qua. Bạn hoàn toàn có thể không giống người ở khắp mọi nơi trên thế giới thích ăn thức ăn đường phố. Nhưng nó là gì? Thức ăn đường phố có thể là thực phẩm hay đồ uống. Nó có thể là các loại trái cây hoặc rau. Hoặc nó có thể là một cái gì đó giống như nấu cơm hoặc thịt, và nhiều hơn nữa! Nó có thể là toàn bộ bữa ăn của một người, hay chỉ là một món ăn nhỏ. Một nhà cung cấp bán các thực phẩm từ một giỏ có thể di chuyển, hoặc từ một quầy – một khu vực có mái che nhỏ. Các nhà cung cấp thường chỉ bán một loại thực phẩm. Và giá cả của thức ăn đường phố thường thấp.

  1. Michel’s

    cao cấp

    Một vài ngày trong khách sạn vô cùng cao cấp du lich chau phi

Erioni từ Albania đã viết rằng cô thích bánh nướng, bánh mì kẹp thịt và xúc xích. Hot dog cũng là thức ăn ưa thích của Joel tại Hoa Kỳ. Tại Uganda, Muhwezi và Bamutengire thích trái cây và quả táo. Và Sky và Tinah Cả hai đều thích Rolex. Đây là một bánh mì mỏng trứng và rau xung quanh. Trinh từ Việt Nam chỉ đơn giản trả lời “gạo”. Tại Indonesia, Agustinus thích để đặt hàng Kucing Sego. Điều này được thực hiện với cơm với những thứ trên đầu – giống như cá khô. Sau đó, nó được gói trong lá chuối trái cây. Và Ying-ying từ Philippines không thể gọi tên chỉ là một thức ăn đường phố yêu thích! Bà đặt tên quả bóng cá, trứng chim cút, bóng mực và thịt nướng.

  1. Canlis

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Berlin có dân Thổ Nhĩ Kỳ rất lớn. du lich chau au gia re Vì vậy, thức ăn đường phố ở đây có một sự ảnh hưởng của Thổ Nhĩ Kỳ. Một trong những loại thực phẩm được gọi là currywurst. Currywurst là một mảnh dài mỏng thịt. Các nhà cung cấp cắt thịt thành từng miếng nhỏ. Sau đó, cô đặt một nước sốt cà ri đặc biệt trên đầu trang của nó. Các nước sốt được làm từ cà ri gia vị và nước sốt cà chua. Mọi người ăn currywurst từ đĩa giấy với các nhánh rất nhỏ.

Loading Facebook Comments ...