Tìm hiểu những nơi “tình cảm thăng hoa” và đẹp lộng lẫy trên đất Mỹ (Part 1)

Với những fan cuồng những bộ phim tình cảm của Mỹ hẳn không bao giờ quên được những thước phim tình cảm cực kì nóng bỏng và gợi cảm trong phim Mỹ. du lich tet nguyen dan 2016 Thế nhưng, để có những cảm xúc thăng hoa như vậy thì người diễn viên rất cần những cảnh quan xung quanh thật sự có cảm xúc, giống như chất xúc tác cho tình cảm với đối phương thăng hoa.

đèn cầy

Một buổi tối lãng mạn bên ngọn đèn cầy

 

Một đặc điểm nữa đó chính là sự ga – lăng, lãng mạng của những người đàn ông Mỹ thực sự ngọt ngào và dịu dàng, điều đó khiến cảnh thiên nhiên bên ngoài trở nên nổi bật theo. đi du lịch châu mỹ
Chúng ta có thể thấy một số cảnh đẹp làm nên huyền thoại cho cảnh quay trong phim. Những nơi này không chỉ có món ăn ngon mà còn có những đồ uống đắt tiền và thực sự khiến chúng ta thích thú với những món ăn này, thật sự thú vị không thể tưởng tượng.
Nơi đầu tiên chúng ta có thể kể đến như…
1. Quiessence at the farm

lung linh mờ ảo

Thật lung linh và mờ ảo

Quiessence at the farm không chỉ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác so với những nơi ở Việt Nam mà bạn sẽ thực sự bị sự quyến rũ đến mê mẩn của nó thống trị tâm hồn của bạn một cách không thể nào tin được. tour chau au Có rất nhiều người cho rằng một trong những cách làm nóng cảm xúc của bạn bắt nguồn từ con người nhưng không hoàn toàn như vậy.

2. Flagstaff House
Một cảnh quan tuyệt vời của sự lãng mạn mở ra trước mắt bạn mà bạn sẽ không thể biết đựơc nó tuyệt đến mức nào. Nơi đẹp đẽ này còn chuẩn bị cho bạn những gian bếp tuyệt vời khi phục vụ những món ăn có đẳng cấp thế giới. Bạn được thưởng thức những món ăn không chỉ được phục vụ trong nhà hàng sang trọng mà bạn còn đựợc thưởng thức những món ăn được chế biến bởi những đầu bếp đẳng cấp 4 sao

Loading Facebook Comments ...