Thiên đường “mùa lá đỏ” tại Anh

Westonbirt Arboretum là một trong những nơi có mùa thu rực rỡ nhất nước Anh với rất nhiều cây. du lịch tết nguyên đán 2016 

Westonbirt Arboretum cách thành phố Tetbury hơn 4km. Nơi được biết đến là vườn ươm nổi tiếng nhất nước Anh cũng như nét chấm phá đặc sắc cho khu vực, Westonbirt Arboretum được viết vào Danh sách các công viên và vườn hoa của nước Anh thu hút nhiều lượt khách du lịch tới đây.
Các loại cây ở Westonbirt Arboretum do ông Robert Halford bắt đầu trồng vào năm 1829 và được gia đình ông tiếp tục. Đến 1956, Ủy ban Lâm nghiệp tiếp quản việc quản lý với việc trợ giúp từ của tổ chức Những người bạn của Westonbirt Arboretum.

hoa

Vườn cây màu thu đi du lịch châu úc

Cho tới nay, với khoảng 18.000 mẫu vật và bụi cây từ gần 3.000 loài thực vật, có thể đến từ nhiều nơi trên khắp các châu lục, trong đó phải kể đến có rất nhiều loài cây hợp với khí hậu mùa thu. Nhất là cây phong luôn mang đến sự khác biệt đặc sắc cho nơi đây.
Vườn ươm gồm hai khu vực chính với những đặc điểm khác biệt

Old Arboretum là khu vực dành cho du khách tham gia tour du lịch Anh những bức hình đẹp mắt và những quãng đường rộng cùng nhiều loại cây quý trên thế giới được trồng từ những thập niên 80, còn Silk Wood là thảm cỏ xanh tạo điểm nhấn cho toàn bộ bức tranh thiên nhiên ấy.
Đặc biệt, trong vườn ươm còn có hàng phong lan có xuất xứ từ Nhật Bản rất tuyệt vời.

Nhật

Hàng phong lan Nhật Bản

Đặt bàn chân trên thảm lá lòa xòa trên mặt đất và hít thở không khí trong lành vào buổi sáng sớm khiến con người ta cảm thấy cực kì khoan khoái, cùng với những bông hoa Sakura rơi tỏa mùi hương man mát, cực kì dễ chịu.

thu

Màu của mùa thu ở Old Arboretum di du lich chau phi

Một lần đến với Westonbirt Arboretum, chúng ta không thể quên được sự chào đón nồng hậu của người dân nơi đây, nhất là dịp lễ giáng sinh cuối tháng 11. Bạn sẽ có thể trải nghiệm rất nhiều thứ từ nơi tuyệt diệu này, cũng như lan tỏa vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây đến bạn bè chúng ta, một vùng đất hứa.

Loading Facebook Comments ...