Sự liều mình của những du khách đến từ Trung Quốc

Gần đây vấn lạn du khách đi du lịch vô ý thức hay gây ra những vụ ẩu đả là người trung quốc ngày càng gia tăng, họ không tôn trọng những nơi mình đến và rất liều lĩnh trong các hoạt động. Cụ thể hơn đó là một hành khách nam năm nay 44 tuổi vừa qua đã liều mình lái chiếc xe ô tô chạy qua dòng nước lũ, không những không qua được anh ta còn phải nhờ tới cảnh sát địa phương cứu mới có thể qua được dòng nước lũ đang chảy mạnh.

Du khách Trung Quốc ngập xe

Đó là trường hợp người đàn ông đi du lịch đến Australia vào chiều ngày 22/12/2015 vừa qua, anh ta đã được một phen hú hồn. Sau khi lái chiếc xe thuê tự lái đi vào dòng nước thì người đàn ông này đã rất khó khăn trong việc liên lạc với cảnh sát vì khả năng nói tiếng anh kém của mình, khu vực nước lụt là ở gần santa teresa. Và ngay lập tức cảnh sát địa phương đã có mặt đã giải cứu cho hành khách này, khi đến nơi họ tìm thấy một chiếc xe ô tô đang ở giữa dòng nước lũ và nước đã dâng lên tận cửa xe. Cảnh sát đã phải rất vất vả mới có thể nói chuyện được với hành khách Trung Quốc này, may mà họ có máy tính bảng cài phần mềm phiên dịch. Đội cứu trợ của cảnh sát đã gặp rất nhiều các khó khăn mới có thể đưa được chiếc xe lên bờ, vì chiếc xe đã bị cuốn đi 40 mét so với vị trí ban đầu.

Đến với GVT – Cong ty du lich tai ha noi bạn sẽ dễ dàng có được các tour du lịch Trung Quốc đầy hấp dẫn!


Trung sĩ cảnh sát Australia có tên là Potts cho biết đây là một lời cảnh báo cho sự liều lĩnh của mọi người khi gặp dòng nước như vậy, nhắc nhở kịp thời cho các hành khách đi du lịch phải hết sức cẩn thận không được liều mình như vậy.

Loading Facebook Comments ...