Peru ẩm thực ngon không thể chối từ

Cảnh đẹp thôi chưa đủ, văn hoá độc đáo thôi chưa đủ hấp dẫn nhưng nếu cả ẩm thực tuyệt vời nữa thì đúng là ở đó tuyệt thật! Peru luôn đẹp và tuyệt như thế, sở hữu những kỳ quan thiên nhiên, cảnh vật kỳ vĩ, nền văn hoá đa sắc tộc và cả ẩm thực với những món ăn truyền thống. Bạn không thể bỏ qua những món ăn ngon sau đây khi tới Peru được, nếu không bạn sẽ rất tiếc đi du lịch pháp
Ceviche

Được gọi là món ăn tuyệt ngon nhưng không phải thực khách nào cũng ăn được. Tôm cá tươi sạch sau khi ướp với nước chanh sẽ ăn kèm với khoang lang luộc thái lát, ngô luộc, cùng với rau thơm và ớt cay. Ngày nay, Caviche được sử dụng như là món ăn khai vị và nó chính là quốc hồn trong nền ẩm thực Peru. Bạn đến với Peru sẽ dễ dàng được thưởng thức món ăn này, nhưng ở mỗi vùng có thể họ cho thêm nguyên liệu để phù hợp với sở thích hơn.
Arroz con Pato

Khi nhìn thấy món ăn này dù rất hấp dẫn bạn chỉ muốn ăn luôn, nhưng hãy nghe câu chuyện về chú vịt hạnh phúc trước. Một điều dặc biệt là để tạo nên món ăn này những đầu bếp chỉ lựa chọn những chú vịt sống trong môi trường vui vẻ, được tắm nắng lông mượt mà, thịt săn chắc.

Xem thêm tour chau au 2016 ngay hôm nay
Súp thịt được nấu trong trong một hốc đá dưới đất Pachamanca, do cách chế biến độc đáo của nó mà khiến Pachamanca có hương vị độc đáo.
Quinoa

Những đồ ăn vặt được làm từ quả Quinoa rất tuyệt như Súp Quinoa, Salad Quinoa và các loại bánh ngọt Quinoa, rất bổ dưỡng ăn rất mát.
Đồ uống

Big – cola Là đồ uống có ga được người dân nước Peru rất yêu thích, đặc biệt có rượu mạnh Pisco luôn được người dân sử dụng trước mỗi bữa ăn.
Một chuyến đi du lịch tới Peru chắc chắn làm cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những địa danh cảnh sắc tuyệt đẹp, khám phá nền văn hoá đa dạng phong phú, cùng đó là được ăn nhiều món ngon đặc sản tại đây.

Xem thêm dịch vụ làm VISA nhanh chóng

Loading Facebook Comments ...