Những nơi có cảnh quan kì lạ trên thế giới

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những mong muốn được lên cung trăng một lần trong đời vì đó là nơi mà rất kì lạ, thần kì huyền bí. du lich tet nguyen dan 2016
Nếu là người thích du lịch ưa mạo hiểm thì họ chắc chắn càng muốn đến với cung trăng cũng như là đến một vùng đất lạ như xứ sở của người lùn.

1. Đầu tiên là việc du lịch trên mặt trăng

khám phá

Khám phá cung trăng

Một trong những hãng hàng không lớn ở Nga cho biết họ có thể cung cấp cho người dân cơ hội để có thể tham gia trải nghiệm trên cung trăng vào kì nghỉ, Và kì nghỉ này được phép có mặt trong vũ trụ một tuần lễ, khi đi tàu vũ trụ đến mặt trăng thì người ta có thể đi với vận tốc 17.000 km /giờ. Nếu tham gia kì nghỉ này thì du khách có cơ hội thưởng thức một chuyến đi thực sự thú vị bởi có thể ngắm nhìn những vì sao một cách gần nhất. Một trong những ngôi sao được trái đất chiếu vào cách trái đất khoảng 250.000 dặm. Mặc dù vậy, khách du lịch lại phải được đào tạo đi có thể chịu được áp lực của bầu khí quyển. du lich chau my nam cuong Trong 4 tháng liên tiếp thì phải đi phi thuyền có giá 100 triệu USD.

2. Kỳ nghỉ 1 triệu USD

triệu đô

Cung điện triệu đô

Emirates Palace là nhà hàng đã công bố về một gói du lịch phải chi trả trị giá 1 triệu USD bao gồm 1 vé máy bay, 1 tuần nghỉ tại trong phòng của tổng thống tại khách sạn, hay là đi chiếc xe limousine trong những ngày sống ở Abu Dhabi, ngoài ra khách du lịch còn có thể được khách sạn cung cấp dịch vụ Spa cao cấp.

3. Điểm đến thứ 3: Du lịch cùng người cá

nàng tiên

Những nàng tiên cá ngoài đời thực

Giờ đây việc ngắm nhìn những nàng tiên cá không còn là điều khó thực hiện nữa, nó đã trở thành một trong những việc dễ dàng khi bạn đến với Florida. du lich chau au naciholidays Mỗi năm ở đây thu hút tới hàng triệu khách du lịch những người muốn ngắm nhìn những người cá. Ngoài ra còn có những cảnh đẹp khác như khu resort Weeki Wachee, đây là nơi tắm nước nóng lớn, kích thước phục vụ lên tới rất nhiều khách du lịch những người thích thưởng thức hồ nước nóng.

Loading Facebook Comments ...