Những nguy hại cho sức khỏe của du khách khi đi du lich hè

Mùa hè là một trong những thời điểm lý tưởng để cho mọi người thực hiện những chuyến du lịch dài ngày. Tuy nhiên song hành với việc này bạn cũng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ dính phải một số các vấn đề có thể gây nguy hại cho sức khỏe của mình khi di du lich chau au tiet kiem

Cháy nắng

Cháy nắng là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay đối với các du khách. Theo một nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe tại Mỹ thì có tới 62% các du khách thường bị nhiễm căn bệnh này trong và sau mỗi chuyến đi.

Bệnh cảm vì nhiệt độ quá cao

Có thể nói rằng người già, trẻ em, người thừa cân là những đối tượng thường hay bị đột quỵ nhất do cảm nhiệt. Thời gian từ 10h cho đến 16h là khoảng thời gian nóng nhất trong ngày vì vậy du khách nên tránh đi dưới nắng hay dạo chơi vào thời điểm này. Đặc biệt bạn cũng không nên uống quá nhiều rượu, bia trong những chuyến du lịch vào mùa hè mà thay vào đó là nước vì điều này rất có lợi cho sức khỏe.

Bệnh do ký sinh trùng trong nước hồ bơi

Bơi là một trong những hoạt động du lịch hấp dẫn nhất vào mua hè. Thế nhưng, một báo cáo mới đây của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cho biết, trong vòng 20 năm qua số các ca bệnh do ký sinh trùng trong nước hồ bơi đang tăng nên đáng kể. Vì vậy bạn cũng nên hết sức quan tâm và phòng tránh vấn đề này khi đi du lich phap gia re nhé

Bệnh về đường tiêu hóa

Thưởng thức món ăn đặc sản của những địa phương nơi bạn đến có lẽ cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên đôi khi chính việc thay đổi chế độ ăn uống cũng như thực đơn khác lạ cũng rất có thể làm cho bạn nhiễm những căn bệnh về đường tiêu hóa.

Xem thêm:>>>>>>>Du lịch maldives tuần trăng mật lãng mạn nhất năm 2016

Loading Facebook Comments ...