Những món ăn vặt “đình đám” tại Sài Gòn

Kem chậu cây, bánh cầu vồng, bánh flan quả trứng… là nhứng món ăn gây sốt trong thị trường đồ ăn vặt và được nhiều bạn trẻ săm tìm nhiều nhất trong thời gian gần đây khi tham gia tour đi du lịch châu âu

Website đáng tham khảo >>> best portable induction cooktop

1, Kem chậu cây

Nếu thoạt nhìn qua bạn sẽ có thể lầm tưởng đây chỉ là một chậu cây trang trí của nhà hàng, chứ không thể nào nghĩ nó lại là một món ăn dành cho các thực khách. Đó là món đồ ăn thực sự với phần kem bên trong chiếc chậu có màu nâu giống với màu của đất, một nhành cây mọc nên với những chiếc lá xanh biếc. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị mát lạnh cũng như vị ngọt của chocolate phía bên dưới, bên trên là mùi thơm dễ chịu của những chiếc bánh oreon.

2, Bingsu dưa lưới

Những viên dưa lưới khéo léo được lạo tròn vo sau đó đặt vào phía trong ruột của quả dưa, bên dưới có thể là kem tươi hoặc một lớp đá bào hấp dẫn tạo nên sự mát lạnh, thơm ngon khi ăn. Với giá 180.000đ một trái dưa món ăn này trong năm 2015 đã được nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhất trang các trang mạng xã hội.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>Kinh nghiệm du lịch pháp năm 2016

3, Bánh cầu vồng

Bánh cầu vồng là một trong những loại bánh được sinh ra để thay thế cho những chiếc bánh bông lan có kiểu dáng đơn điệu. Chắc hẳn chỉ nghe cái tên thôi bạn cũng đã có thể hình dung ra rằng chiếc bánh này đặc biệt ở đâu nhỉ. Bánh được thiết kế với rất nhiều các màu sắc khác nhau cho từng lát bánh nhỏ điều này tạo nên xu hướng mới cho món bánh bông lan trong dịp năm tết Giáng Sinh.

4, Xô trà đào

Trà đào là một trong những món ăn đã khá phổ biến cách đây 2 năm, tuy nhiên việc có một xô trà đào lại khác hoàn toàn so với những ly trà đào thông thường. Đó là những chiếc xô lớn có chứa trà đào và những miếng đào vàng thơm dịu, khi ăn bạn chắc chắn sẽ không thể quên được sự trả nghiệm mới mẻ hấp dẫn này.

CHiêm ngưỡng những cối xay gió khổng lồ cùng du lịch Hà Lan ngay!

Loading Facebook Comments ...