Những mẫu đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Đối với nhiều người đồng hồ vẫn luôn là những món đồ phụ kiện sang trọng, đẳng cấp để khẳng định bản thân mình. Bạn sẽ không khó để tìm thấy những chiếc đồng hồ có giá vài nghìn hay vài trăm nghìn USD. Tuy nhiên vài triệu USD thì lại là những câu chuyện khác. Khi đó những chiếc đồng hồ lại là những tác phẩm nghệ thuật thực sự và cũng vô cùng hiếm có.

Chiếc Patek Caliber 89 có giá 5,120,000 USD

Chiếc Patek Caliber đồng hồ đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ này có giá bằng cả một gia tài lớn và điều gì đã tạo nên giá trị to lớn của nó đến vậy.Chiếc dong ho longines cao cap được ra mắt năp 1989 nhân dịp kỷ niệm 150 năm thanh lập của hãng. Tính năng của chiếc đồng hồ gồm có 33 tổ hợp hoạt động và được chế tạo từ những nhà chế tác đồng hồ danh tiếng nhất trong thời gian khoảng 4 năm liên.

Jaeger-Lecoultre Gyrotourbillon giá 1,400,000 USD

Jaeger-Lecoultre Gyrotourbillon đồng hồ đắt nhất thế giới

Chiếc dong ho tissot 1853 sở hữu một bộ phận đặc biệt là tourbillon với khả năng chống lại trọng lực ây ảnh hưởng tới độ chính xác của đồng hồ. Tuy nhiên tourbillon này không giống tourbillong chống một chiều trọng lực thông thường mà nó có khả năng chống 2 chiều của trọng lực. Không những vậy, chiếc Jaeger còn được nạm 117 viên ngọc trên đó và được sản xuất hạn chế 20 chiếc mỗi năm. Do vậy để sở hữu được chiếc đồng hồ này cũng là một việc không dễ dàng chút nào.

Vacheron tour de L’ile có giá 1,250,000 USD

đồng hồ Vacheron tour de L'ile đắt nhất thế giới

Vacheron là thương hiệu dong ho dep cho nam có từ thế kỷ thứ 18 và đây là chiếc đồng hồ được sản xuất để kỷ niệm 250 năm ngày thành lập của hãng và lấy tên theo đại lộ de L’ile là nơi đầu tiên hãng đặt trụ sở. Chiếc đồng hồ này có tourbillon, có nhiều các bộ phận , tổ hợp cấu thành, nó cũng là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Chiếc đồng hồ này thậm chí còn được sản xuất một số tính năng cho các nhà du hành như khả năng hiện thị giờ trong đêm, đặt 2 múi giờ song song hay giờ mặt trời lặn.

Loading Facebook Comments ...