Những khách sạn độc nhất vô nhị trên thế giới

Những khách sạn độc nhất vô nhị trên thế giới
Những địa điểm sau đây sẽ khiến bạn phải tròn mắt vì ngạc nhiên và thích thú bởi những ý tưởng không thể tin được.
Điểm đến đầu tiên là vũng bãi biển Weymouth (Anh) mệnh danh là vùng có một không hai trên cát. Nó được xây dựng trong trong bảy ngày với 1.000 tấn cát. du lich tet nguyen dan 2016 Mọi phòng ốc trong khách sạn đều được xây dựng bằng cát, từ phòng ngủ, phòng khách, chỗ ăn uống nhưng không có nhà vệ sinh.


Nếu như khách sạn Weymouth được xây dựng bằng cát thì một khách sạn khác ở Boilivia được thiết kế để dụng muối xây lên…, tất cả đồ nội thất và trần nhà đều được tạo bằng muối. Được biết với thiết kế này thì du khách có thể giải tỏa sự mệt mỏi với một môi trường khá là tốt đối với sức khỏe.


Một điểm đến thú vị khác là Waldseilgarten Höllschlucht nơi mà được đánh giá là tuyệt vời với người dân Đức. Nếu như bạn là người ưa thích mạo hiểm, không sợ độ cao, bạn muốn nghỉ lại tại đây, bạn có thể “ngủ trên cây” nếu muốn. Đây chính là điểm độc đáo thu hút khách tại đây. Rất có thể bạn sẽ được huấn luyện một khóa học để có thể thích nghi với việc trèo cây và độ cao. tour châu úc 2016

Từ trên cao bạn có thể ngắm nhìn cảnh vật bên dưới với mức giá 100$. Toàn bộ phong cảnh tuyệt vời bên ngoài thật đáng để chúng ta bỏ tiền ra chi trả cho những bức hình tuyệt vời có được tại đây.
Nơi độc đáo mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là Magic Mountain ở Chile. Ngọn núi trong rừng sâu, nơi thu hút người du khách bởi vẻ huyền bí và được khá nhiều người ưa thích.


Bạn có thể tưởng tượng cảnh bạn sống trong một khu rừng mà như trong mơ, nhưng có lẽ giấc mơ này khá đắt, nó trị giá 215$/1 đêm. du lịch ở châu mỹ

Loading Facebook Comments ...