Những địa điểm không dành cho du khách yếu tim

Cùng Du lịch Châu Âu Naciholidays khám phá những địa điểm du lịch độc đáo mà vô cùng mạo hiểm và khách du lịch phải có thần kinh thép mới có thể tự mình chiêm ngưỡng. Đặc biệt hang Sơn Đoòng của Việt Nam cũng có mặt trong danh sách những nơi không dành cho du khách yếu tim.
Cửa Địa Ngục Derweze, Turkmenistan

Sở dĩ nơi đây có tên là Cửa Địa Ngục bởi miệng núi lửa Darvaza không ngừng cháy kể từ khi các kỹ sư người Xô – Viết khoan tìm khí đốt vào năm 1971. Những kỹ sư địa chất sau khi khoan thăm dò đã phát hiện ra hang động phía dưới chứa đầy khí gas tự nhiên. Vì lo ngại hố thoát khí độc nên đã châm lửa đốt hy vọng ngọn lửa cháy trong vài tuần nhưng lượng gas quá lớn khiến hồ cháy trong suốt 4 thập kỷ cho tới ngày nay.
Cầu thang lên thiên đường Haiku Stair ở Oahu, Hawaii


Được xây dựng vào những năm 1940 làm trạm thu phát thông tin liên lạc của Mỹ trong thế chiến thứ Hai. Những bậc thang này bám theo triền núi dọc của thung lung Haiku lên tới đỉnh Koolaus bao phủ mây trắng. Khi lên tới đỉnh, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của đảo Oahu bên dưới. Tuy nhiên, một cơn bão gần đây sẽ khiến cầu thang bị phá hủy đáng kể.
Vách đá Moher – Ireland


Nằm ở hạt Clare ở bán đảo Ireland ở độ cao 214 mét so với Đại Tây Dương. Vách đá này là một trong số những địa điểm lôi cuốn thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất của Du lịch Anh. Nhiều du khách còn thử thách khả năng của bản thân với trò đi xe đạp ở vách đá hẹp ở bên miệng vực vô cùng mạo hiểm.
Hang băng Mendenhall – Alaska


Những hang động băng tuyệt đẹp này nằm ở dòng sông Mendenhall dài 19 ki-lô-mét ở thung lũng Mendenhall và bạn chỉ có thể tới đây bằng thuyền. Những quang cảnh tuyệt đẹp mà rất huyền ảo là điều bạn sẽ nhận thấy ở nơi đây. Tuy nhiên, do hiện tượng ấm lên toàn cầu nên sông băng đã bị rút ngắn hơn 3km.

Xem thêm : Du lịch Pháp xem Euro 2016 với những trận cầu nóng bỏng.

Loading Facebook Comments ...