Những địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Áo phần 2

Ở bài viết trước “ Du lịch Áo nên tham quan những địa điểm nào” chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một vài địa điểm du lịch hấp dẫn của Áo. Quốc gia Áo có rất nhiều nơi cảnh đẹp để cho du khách có thể khám phá vì vậy bài viết sẽ chia sẻ thêm cho các bạn những điểm tuyệt vời khi du lịch châu Âu bụi nữa:


Lâu đài Hohensalburg: Được toạ lạc trên đỉnh núi Festungsberg, Hohensalburg là lâu đài trung cổ xung quanh là những ngọn đồi núi bao quanh, tạo nên khoảng không xanh rộng lớn bao la, từ bên trong toà lâu đài vẻ đẹp con người xây dựng lên, độc đáo và duy nhất, xung quanh là cảnh quanh do tạo hoá của thiên nhiên kết hợp lại đã khí Hohensalburg là điểm du lịch hàng đầu khi người ta đến Áo.
Innsburck Altstadt: là thành phố năng động trẻ trên dãy nũi Alpine, Innsburck tuy phát triển theo lối hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tạo nên cảnh đẹp chân thật nhất. Với những dãy phố đông đúc, nhà cửa san sát theo lối kiến trúc. Từ trên cao nhìn xuống thành phố là vẻ đẹp hào nhoáng, quyến rũ xa xa dãy nũi nhấp nhô tuyết trắng phủ kín đỉnh núi. Cảnh quan thiên nhiên khi tham gia tour du lịch pháp luôn hiện diện trong thành phố Innsburck Altstadt.


Hallstatt: đây là thị trấn nhỏ ở vùng Salzkammergut, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bãi biển nước trong xanh, bãi biển cát trắng tuyệt đẹp vào cả mùa hè và mùa đông. Những ngôi nhà nhỏ xinh xinh nằm bên biển, nghề truyền thống ở đây là nghề làm muối. Những hang muối rộng lớn, những ngon núi tuyệt vời cho bạn có chuyến đi leo núi trượt tuyết. Đặc biệt các món ăn ở Hallstatt mang đậm phong cách biển và luôn có muối là gia vị trong các món ăn. Hallstatt quyến rũ đến lạ thường sẽ là điểm du lịch tuyệt vời cho bạn.
Trung tâm Hartheim Euthanasia, LinzHartheim: Đây được coi là trung tâm văn hoá lịch sử của Áo, là một lâu đài lớn, có khuôn viên rộng thoáng mát cho bạn có thể đi dạo bộ quanh thư giãn. Nơi đây là điểm mà giúp đỡ những người mắc bệnh nan y bị chết một cách thoải mái và nhẹ nhàng.

Xem thêm: Du lịch châu Úc 2016 giá rẻ chỉ có tại Naciholidays.

Loading Facebook Comments ...