Những đặc sản Tây Ninh có thể bạn chưa biết

Tây Ninh là một trong những địa danh du lịch mới nổi trong thời gian gần đây. Nơi này có vị trí khá gần so với TP HCM vì vậy du khách có thể dễ dàng di chuyển đi lại trong một ngày. Đến với Tây Ninh ngắm cảnh đẹp, tour đi du lịch châu âu khám phá những điều mới và thưởng thức những đặc sản sau đây chắc chắn sẽ làm du khách không thể chê vào đâu được.

  1. Bánh canh Trảng Bàng

Nói đến bánh canh của thị trấn Trảng Bàng có lẽ đây cũng là một cái tên khá xa lạ đối với mọi du khách. Bánh canh nơi đây được nấu với công thức riêng biệt của chủ quán thế nên mang trong mình hương vị độc đáp không giống bất cứ nơi đâu. Theo đó những tô bánh canh sẽ được nấu chín bằng loại nước dùng ninh từ xương heo, một tô canh có khoảng 2 đến 3 miếng giò héo và huyết, ăn cùng hành lá và các loại rau sống thì thật là tuyệt vời, không chê vào đâu được.

  1. Bánh tráng phơi sương cuốn thịt

Đây là một món ăn được xem như đặc sản của những người dân tại Trảng Bàng, bánh tráng phơi sương có quy trình chế biến hết sức công phu và cầu kỳ. Bánh được tạo ra từ những loại gạo ngon, tour đi du lịch nam phi không pha tạp rồi đem xoay nhuyễn cùng với một chút muối để tạo vị mặn mặn. Khi tráng người ta thường làm chiếc bánh với hai lớp chứ không phải một lớp như những loại thông thường. Tất cả những quy trình làm nên chiếc bánh đều yêu cầu sự khéo léo và tỉ mỉ cho tới khi b chín thì đem phơi nắng trong nhiều ngày sau đó mới đem ra sử dụng.

  1. Bánh tráng me

Bánh tráng me được coi như hậu duệ của món bánh tráng phơi dương, Món ăn này bao gồm một ít bánh tráng phơi sương, bịch mắm me, hành phi, đậu phộng, bột tôm rang chín ăn tour chau a 2016 và một chút muối ớt được đong sẵn số lượng ra bịch. Theo đó tuỳ theo sở thích của du khách mà chộn lẫn các gia vị đó lại ới nhau sau đó lấy bánh tráng chấm rồi ăn.

Loading Facebook Comments ...