Người Việt Nam cần lưu ý gì khi sang Singapore du lịch?

trong các nước đón tết nguyên đán thì Singapore là một trong những nước đón tết sôi động nhất ở khu vực. Đồng hành cùng Naci Holidays tìm hiểu những điều cần chú ý không chỉ khi sang Singapore du lịch mà còn du lịch châu âu giá rẻ hay du lịch châu phi

Quốc gia Singapore là một quốc đảo thuộc khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế, quốc đảo này rất gần Việt Nam. Một chuyến du lịch tới đất nước tươi đẹp này chắc chắn khiến người Việt Nam chúng ta cảm thấy hào hứng và vui vẻ. Nhưng cũng có nhiều điều phải chú ý khi tới đất nước xinh đẹp này.

Đến quốc đảo sư tử để du lịch ngay hôm nay

Đến quốc đảo sư tử để du lịch ngay hôm nay

1. Thông tin đi lại Việt Nam – Singapore
Quốc đảo Singapore là một đất nước có mức sống hiện đại nhất thế giới. Nó còn được ví như con rồng Châu Á. Chính vì thế, việc sang quốc gia này du lịch cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người dân Việt Nam. Với vị trí địa lý cùng thuộc chung một khu vực Đông Nam Á thì việc sang đất nước này thật không khó khăn gì. Bạn có thể đến đây bằng các chuyến bay được phục vụ bởi hãng hàng không giá rẻ như: Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines hay Vietjet… Nếu may mắn mua được chiếc vé khứ hồi thì bạn chỉ phải bỏ ra khoản tiền khoảng từ 90$ – 110$.
2. Nhập cảnh Singapore
Khi đến du lịch tại Singapore thì khách du lịch không cần xin Visa mà chỉ cần có hộ chiếu có thời hạn trên 6 tháng là được. Khi đến Singapore thì bạn sẽ được hỏi thăm về địa điểm mình tới lưu trú và điều bạn phải làm đó chính là khai báo toàn bộ những thông tin cho người cảnh sát tại sân bay ở Singapore.
3. Khách sạn ở Singapore
Việc lưu trú tại Singapore cũng khá đắt đỏ, nếu bạn qua đêm ở khách sạn thì giá cả là 30 đô la một người một đêm. Tuy nhiên, để phòng tránh việc hết phòng thì bạn cần đặt phòng trước cho thật an tâm. Tránh tình trạng sang đến nơi mới đặt phòng thì bạn rất dễ bị hết phòng nghỉ tại khách sạn.

Những khách sạn đắt đỏ ở Singapore

Những khách sạn đắt đỏ ở Singapore

4. Ăn uống
Singapore là quốc đảo nên ẩm thực ở đây gần như phụ thuộc vào những người dân thuộc các quốc gia khác đến định cư. Thế nên ẩm thực của Singapore mang đậm phong cách ẩm thực của người Hoa và người Ấn. Chính vì thế mà món ăn ở đây không có gì đặc biệt hơn món ăn mà bạn có thể thưởng thức trong nước, việc bạn tự chuẩn bị đồ ăn cho mình và gia đình được xem là vừa an toàn và tiết kiệm.

Loading Facebook Comments ...