Mẹo du lịch bụi châu Âu

Được đi du lịch Châu Âu luôn là mơ ước của bất cứ ai. Nhưng chi phí phải bỏ ra cho một chuyến du lịch thường rất lớn. Vậy làm thế nào để bạn có thể khám phá được hết những điểm du lịch thú vị mà không lo viêm màng túi du lich tet nguyen dan 2016 ?

Du lịch châu Âu - niềm mơ ước của rất nhiều người

Du lịch châu Âu – niềm mơ ước của rất nhiều người

 1. Chuẩn bị từ trước vé máy bay

Bạn có thể mua được những vé máy bay giá rẻ sang Châu Âu bằng cách thường xuyên ghé vào website của các hãng bay giá rẻ như Tiger Airway và săn cho mình những vé máy bay giá rẻ. Nhưng cơ hội đó không nhiều nên bạn phải chớp thời cơ thật nhanh. Như vậy, bạn sẽ có cho mình chiếc vé khứ hồi giá rẻ đến bất ngờ, có khi bạn chỉ mất có 700 euro cho một chuyến khứ hồi.

 1. Phải lên lịch trình du lịch rõ ràng cụ thể đi du lịch châu phi
  Đầu tiên bạn phải chọn được điểm dừng chân cho mình và phải tính xem bạn sẽ đi trong thời gian bao lâu. Hãy chọn cho mình những điểm du lịch thú vị, phù hợp với khả năng của bản thân như hành trình du lịch Bắc Nam: Milan – Venice – Pisa – Rome. Hoặc bạn có tài chính tốt hơn có thể đến nhiều điểm nổi tiếng như Verona hay thành phố cảng Napoli.
  3. Nên chuẩn bị một ít đồ ăn khô
  Bánh mì, xúc xích, nước là những đồ ăn khô bạn nên chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá bởi nếu bạn ăn 1 bữa trong các nhà hàng thì phải tốn khoảng 10 euro mà chưa có nước uống. Trong khi bạn dùng đồ ăn khô thì lại rẻ hơn rất nhiều, bạn chỉ mất khoảng 2-3 euro mà thôi.

  Mua vé xe buýt nội thành theo ngày để tiết kiệm chi phí

  Mua vé xe buýt nội thành theo ngày để tiết kiệm chi phí

 2. Mua vé xe bus nội thành theo ngày để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch.
  5. Không nên bị thu hút quá nhiều bởi những món đồ lưu niệm.
  Không phải là bạn không được mua những món đồ lưu niệm ở đây mà bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi mua một món đồ gì. Bạn phải xem vali của mình còn chỗ để chứa thêm một món đồ nữa không?
  8. Đi bộ thật nhiều du lịch châu mỹ 2015
  Đi bộ nhiều vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có lợi cho sức khỏe, lại vừa có thể chiêm ngưỡng được nhiều cảnh đẹp.
Loading Facebook Comments ...