Lễ hội độc đáo Halloween ở Mỹ

Những ngày cuối tháng 10 chắc hẳn chúng ta không thể không có tâm trạng vui đùa với bạn bè, vì có không khí se lạnh và những buổi chiều tà rất thú vị. du lich tet nguyen dan 2016 Mặc dù bên ngoài thời tiết có đẹp, mà không có những lễ hội thì cũng không có dịp để vui chơi ở Mỹ.

bi hài

Bi hài chuyện hóa trang thành ma ở Mỹ

Ngày lễ Halloween chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi người dân ở Mỹ. Lễ hội thường được bắt đầu từ tối ngày 31 – 10 và kết thúc vào 12 giờ đêm, cùng với đó là trò chơi “Trick Or Treat” là sinh hoạt chính của toàn bộ trẻ em và thiếu niên Mỹ. Nếu như các em thiếu niên thường hóa trang với những kiểu cách quần áo và mặt nạ ma. Rồi có thể rong ruổi khắp nơi từ nhà này sang nhà khác, từ xóm này sang xóm khác. tour du lich chau phi Ngoài đường cho tới cổng làng, ngoài xóm và nói câu nói:”trick or treat.” “Trick” được dịch nguyên nghĩa là: hay nó mang nghĩa là đánh lừa, hay đó có thể là những trò chơi nghịch ngợm. Trong từ “Treat” nó còn có nghĩa là tiếp đón, hay có thể là sự đối xử tử tế, và cả tiếp đãi.

hình thù

Những hình thù có phần ngộ nghĩnh ở Halloween

Ngày nay, lễ hội Halloween được biết đến từ châu Âu sang châu Á. Và đặc biệt là những người trẻ, những người tiếp thu nhanh nhạy nền văn hóa Châu Âu. Có thể nói những ngày sắp tới Halloween mọi người cùng nhau đi dạo trên những con phố và họ sẵn sàng hóa trang thành những nhân vật kinh dị. tour châu âu 2016 Một ý nghĩa nữa của ngày Halloween là sự vui đùa của những con ma được hóa thành, và học thường đòi được ăn những món mà họ thích và nếu bạn không chịu đưa ra thì bạn sẽ bị chơi xấu. Những món ăn của những con ma có thể là kẹo ngọt hay trái cây. Dù bạn cho nó ăn gì thì cũng có một điều chắc chắn là con ma đó sẽ ăn được và không quay lại báo thù đâu.

Loading Facebook Comments ...