Kỳ quan thế giới tại châu Á

Khi nhắc tới châu Á ý nghĩ đầu tiên mà mọi khách du lịch nghĩ tới đó là những kỳ quan hùng vĩ và tuyệt đẹp mà quý khách không thể bỏ qua tại một số đất nước giàu truyền thống trong đó có cả Việt Nam.

Vịnh Hạ Long – Việt Nam.

du lich chau au naciholidays giới thiệu tới quý khách Vịnh hạ Long Là một trong số những kỳ quan thiên nhiên thế giới được tổ chức UNESCO công nhận, vịnh Hạ Long là nơi rất đáng để quý khách một lần chiêm ngưỡng. Trong vịnh có khoảng 3000 hòn đảo lớn nhỏ là nơi sinh sống của 1600 người dân địa phương tại các làng chài. Đặc biệt, khách du lịch sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi được khám phá cuộc sống trên mặt nước của ngư dân.

Núi đá vôi Danxia – Trung Quốc

Ngọn núi với nhiều màu sặc rực rỡ tuyệt đẹp độc nhất vô nhị của Trung Quốc sẽ là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi tới đây. Núi đá vôi được hình thành từ đá sa thạch có màu đỏ rực và do sự tác động mạnh của lực địa chất xói mòn theo thời gian đã tạo thành nhiều vách đá được gọi với cái tên Daxia.

Núi đá vôi Danxia được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới không chỉ bởi dãy núi tuyệt đẹp mà còn bởi các thắng cảnh của núi như :hồ Xianglong, sông Tĩnh Giang hay núi Yangyuan …

Xem thêm: một số kinh nghiệm du lịch pháp được chia sẻ từ Naciholidays.

Ngôi đền Tiger’s Nest – Bhutan

Còn được gọi với cái tên Taktsang là một tu viện linh thiêng được xây dựng trên vách núi đá cao 900 mét của thung lũng Garo. Theo truyền thuyết của người Bhutan để lại cách đây 1300 năm. Liên Hoa Sinh đã cưỡi hổ bay về đây truyền dạy phật pháp cho người Bhutan. Với vị trí độc đáo cùng phong cảnh tuyệt đẹp khi đứng trên đền nhìn xuống đã tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp tại đây. Hãy đến và cảm nhận nơi đây.

Xem thêm: Du lịch về miền đất thánh Israel độc đáo tại công ty dịch vụ du lịch lữ hành Nam Cường.

Loading Facebook Comments ...