Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Du khách đi du lịch Thái Lan, trong hành trình du lịch của mình hầu như bạn sẽ đi thăm quan từ sáng đến tối và sẽ không có thời gian để bạn nghỉ trưa hoặc quay trở về khách sạn để nghỉ trưa. du lich tet nguyen dan 2016

Các đoàn du lịch Thái Lan

Các đoàn du lịch Thái Lan

Nếu bạn đi du lịch theo đoàn thì bạn nên thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu của đoàn đề ra. Bạn nên căn thời gian đi lại để có thể đến địa điểm tập trung đúng giờ. di du lich chau au tiet kiem Nếu không may đến muộn thì đoàn du lịch sẽ không chịu trách nhiệm, bạn sẽ phải tự đi bắt taxi đến địa điểm tậ trung tiếp theo. Nếu bạn mệt và không thể đi cùng đoàn được thì bạn phải báo cho hướng dẫn viên du lịch biết. Khi đến địa điểm du lịch thì bạn phải đi theo sự hướng dẫn  và lịch trình của đoàn tham quan. Khi có việc phải tách khỏi đoàn thì bạn nhớ phải báo cho hướng dẫn viên và trưởng đoàn biết.

Khi bạn rời khách sạn để đi thăm quan các địa điểm du lịch, bạn nhớ phải cầm theo card của khách sạn bạn đang ở, số điện thoại của hướng dẫn viên du lịch để tránh trường hợp bạn có thể đi lạc.

Quang cảnh địa điểm du lịch ở Thái Lan

Quang cảnh địa điểm du lịch ở Thái Lan

Ở Thái Lan, ở hầu hết các địa điểm thăm quan đều có một cửa vào và một cửa ra. Chính vì thế bạn nên tập trung đi theo đoàn để tránh trường hợp bị lạc. Bạn nên lưu ý một điều là không nên hút thuốc là và xả rác ra nơi công cộng vì nếu không may bạn hút thuốc và xả rác thì bạn sẽ bị phạt tiền. du lich chau phi 2016

Khi đến Thái Lan du lịch hay bất kì một quốc gia nào khác, bạn nên tuân thủ mọi quy định pháp luật của đất nước đó để tránh trường hợp vi phạm rồi bạn sẽ bị phạt tiền một cách đáng tiếc. Hoặc khi đến bất kỳ địa điểm du lịch nào, bạn cũng nên tuân thủ các quy định chặt chẽ của địa điểm đó. Làm được tất cả những điều đó là bạn đã có được một chuyến du lịch thành công và thú vị.

 

Loading Facebook Comments ...