Khám phá vẻ đẹp các điểm du lịch hấp dẫn của Ireland

Ireland quốc đảo trong khu vực du lịch châu Âu tour tiết kiệm xinh đẹp từng là một trong những quốc gia nghèo nàn nhất tại châu Âu, nhưng nhờ sự cố gắng nỗ lực của cả chính quyền và người dân thì Ireland đã trở thành một quốc gia giàu có và đáng sống nhất hiện nay trên thế giới. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển đồng đều, đầu tư cho đời sống của người dân rất tốt với hệ thống giáo dục hiện đại, bệnh viện thiết bị tối tân, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo… đã giúp cho chất lượng sống của người dân Ireland rất cao, luôn cảm thấy hạnh phúc. Một điều thu hút khách du lịch đến với Ireland là những thắng cảnh tự nhiên ở đây vô cùng đẹp khiến cho bất cứ ai cũng muôn quay lại với đất nước Ireland khám phá.


Thủ đô Dublin: Đây là thành phố xinh đẹp, tấp nập sôi động lớ nhất của Ireland, toạ lạc gần trung điểm của bờ biển Đông Ireland, tại cửa sông Liffey, có bề dày lịch sử từ thời trung cổ đến nay vẫn được gìn giữ và phát triển, chất lượng cuộc sống và du lịch ở đây luôn đứng hàng đầu trong các thành phố không chỉ ở châu Âu và cả thế giới. Khí hậu Dublin nhẹ nhàng, dễ chịu với những cảnh đẹp thiên nhiên luôn hiên diện trong cuộc sống của người dân Ireland.

Xem thêm: Du lịch nước Pháp cổ kính và thơ mông mùa hè 2016 có tại Naciholidays.


Thành phố Belfast ( phía Bắc Ireland) đây là thành phố tốt nhất ở Ireland với một trung tâm chính cho giao thông vận tải và viễn cảnh hoàn hảo cho du khách có thể đi du lịch dễ dàng, cảnh đẹp núi rừng nhấp nhô xen lẫn với ngôi làng xinh đẹp thơ mộng.
Bờ biển Causeway: Với dải cát trắng dài, nước biển xanh ngọc mát mẻ, cả những ngọn vách núi thấp dựng đứng tạo nên khung cảnh thơ mộng tuyệt đẹp. Bạn sẽ ngồi du thuyền kháp phá vẻ đẹp của bờ biển.


Lâu đài Cashel: một di tích lịch sử được tìm thấy bao gồm các công trình kiến trúc tôn giáo cổ như nhà thờ nhỏ kiểu Rô-man toạ lạc trên một ngọn núi cao cách biệt khu dân, xung quanh là rừng cây xanh mướt.
Đảo Rathlin: Là hòn đảo xinh đẹp ở khu vực  du lịch Bắc Âu.
Quần đảo Aran: quần đảo rộng lớn mang vẻ đẹp huyền bí khiến cho du khách đến đây luôn cảm thấy tò mò, người dân bản địa nơi đây rất mến khách và họ sẵn sàng chiêu đãi người ở xa đến đây những món ngon đặc biệt ở vùng Aran.

Loading Facebook Comments ...