Khám phá văn hóa của nước Mỹ

“Thật là một đất nước tuyệt vời!” đó là những lời nói của những người nhập cư và phổ biến diễn viên ở Nga, Yakov Smirnoff. Câu nói này thể hiện sự bất ngờ, niềm vui về Mỹ mà hầu hết những người mới đến Hoa Kỳ có lẽ chia sẻ những cảm xúc hỗn hợp của mình. du lich tet nguyen dan 2016 Đó là một đất nước tuyệt vời, họ nhận ra, nhưng nó không phải là thiên đường.

Mỹ

Tượng nữ thần tự do ở Mỹ

Hầu hết những ngóc ngách của Mỹ người ta dễ dàng tìm thấy các tòa nhà cao tầng, giao thông và sự ồn ào áp đảo. Tuy nhiên, họ thường thích nghi với môi trường đô thị khá nhanh chóng. tour du lich chau au
Người Mỹ thích làm gì, ghét, muốn gì và tin tưởng những gì? Bất kỳ tuyên bố về triển vọng của Mỹ phải xem xét số lượng các dân tộc và sự đa dạng hóa các dân tộc “một quốc gia của những người nhập cư”. Khái quát về thế hệ thứ ba, màu trắng, đô thị, tầng lớp trung lưu Mỹ có thể không mô tả chính xác những người nhập cư mới, người da đen, người dân nông thôn, hoặc người nghèo.

tuyệt vời

Kiến trúc Mỹ thật tuyệt vời

Người Mỹ có một trong các tiêu chuẩn về mức sống cao nhất sống trên thế giới. Bởi vì họ chi tiêu rất nhiều tiền cho hàng hóa và dịch vụ. Người Mỹ thường bị cáo buộc là xa hoa về vật chất, tiền bạc và những điều họ có thể mua. Tất nhiên, quảng cáo khuyến khích người dân tiếp tục mua những thứ vượt xa những gì họ cần. khám phá châu mỹ Đôi khi mua hàng được thực hiện để “theo kịp với đua đòi,” để hiển thị những người bạn mà ta có thể mua được một căn nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe fancier. Họ còn có thể có những buổi tiệc lớn và cực kì xa xỉ với mỗi người chúng ta, thật sự con người Mỹ là một trong những con người phóng khoáng nhất hành tinh.

Loading Facebook Comments ...