Khám Phá Thủ Đô Tokyo của Nhật Bản.

Thủ đô Tokyo nằm ở phía đông của đảo Honshu, là một trong 47 tỉnh của đất nước này. Thủ đô Tokyo là một trong 3 trung tâm kinh tế toàn cầu cùng với New York của nước Mỹ và Luân Đôn của nước Anh. du lich tet nguyen dan 2016 Theo điều tra, thủ đô Tokyo có khoảng 35.2 triệu người có tổng GDP là 1.191 tỷ USD năm 2005, làm cho Tokyo trở thành vùng đô thị có GDP lớn nhất thế giới.

Vị trí địa lý của Thủ đô Tokyo

Vị trí địa lý của Thủ đô Tokyo

Tokyo là một trung tâm tài chính quốc tế, là nơi đặt trụ sở chính của các ngân hàng và công ty bảo hiểm lớn trên thế giới. Sau chiến tranh thế giới thứ hai, rất nhiều công ty lớn ở thành phố Osaka đã di chuyển trụ sợ chính của mình đến thành phố Tokyo. đi tour du lịch úc Chính vì thế mà dân số ở Tokyo tăng nhanh và chi phí sinh hoạt ở đây khá đắt đỏ.

Kiến trúc của thủ đô Tokyo khá đặc biệt, được hình thành theo thời gian lịch sử của thành phố. Trong lịch sử, thủ đô Tokyo đã từng có hai lần bị tàn phá. Lần thứ nhất là trận Đại động đất Kanto và lần thứ hai cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ hai. Vì vậy, phong cách kiến trúc của thủ đô Tokyo vừa mang nét hiện đại vừa mang nét cổ điển.

Tokyo còn là trung tâm giải trí số một của quốc gia này. Đến với Tokyo bạn có thể đến rất nhiều địa điểm đẹp nổi tiếng như: bảo tàng, các khu vui chơi, công viên, khách sạn và rất nhiều tòa nhà chọc trời,… đi du lịch châu mỹ ở đâu Nhật Bản có diện tích nhỏ hơn rất nhiều các quốc gia khác nhưng bù lại nơi đây lại có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và rất khó để lựa chọn xem mình sẽ đến tham quan địa danh nào đầu tiên.

Tháp Tokyo của Nhật Bản đẹp lung linh, rực rỡ về đêm

Tháp Tokyo của Nhật Bản đẹp lung linh, rực rỡ về đêm

Ở thủ đô Tokyo có điểm du lịch nổi tiếng nhất là Tháp Tokyo, nó được thiết kế phong cách của Tháp Eiffel. Phía dưới chân tháp có tòa nhà Foot Town bao gồm các nhà hàng, viện bảo tàng và trung tâm triển lãm. Tháp Tokyo mở cửa từ 9 giờ sáng cho tới 8 giờ tối.

Loading Facebook Comments ...