Khám phá hòn đảo băng giá khổng lồ Greenland 

Greenland hòn đảo lớn nhất thế giới với 81% diện tích băng giá phủ kín quanh năm. Dù là hòn đảo tự trị thuộc Vương quốc Đan Mạch của châu Âu, tuy nhiên về mặt địa lý Greenland là hòn đảo thuộc Bắc Cực liên kết với Bắc Mỹ. Được mệnh danh là quốc đảo khổng lồ đẹp nhất thế giới với màu trắng muốt lạnh giá cùng màu xanh ngọc của nước biển. Để khám phá được hòn đảo Greenland không phải là dễ dàng với bất cứ du khách tham gia đi tour châu âu 2016 nào.

Trên biển những tảng băng khổng lồ to lớn mọi hình thì trắng tinh khiến đang vươn mình oai hùng giữa biển khơi. Khi đứng giữa hòn đào Greenland bạn sẽ cảm nhận mình như người con kiến bé tý tẹo đứng giữa thiên nhiên bao la rộng lớn, từ xa bạn sẽ thấy những tảng băng dài như bất tận. Ở hòn đảo tuy sẽ rất lạnh, nhưng với cảnh quanh kỳ vĩ nơi đây sẽ khiến ai cũng phải ngỡ ngàng quên đi cái lạnh thấu xương ở đây. Trải nghiệm đi trên mặt băng lạnh buốt.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>kinh nghiệm xin visa du lich phap giá ưu đãi.

Khung cảnh mê hồn người khi hoàng hôn buông xuống, khi mặt nước phản chiếu sắc hồng pha chút tím nhạt phủ lên những tảng băng trắng băng giá lạnh lẽo một sự ấm áp quyến rũ đến lạ, bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng này tại hòn đảo Greenland. Một cảm giác trải nghiệm mới mẻ khi trên chiếc thuyền buồm lướt mình trên biển khơi luồn lách qua những tảng băng khổng lồ. Thỉnh thoảng sẽ có tảng băng tuyết bị vỡ sạt lở chìm xuống biển khiến bạn dật mình thom thóp và hiện tượng xảy ra nhiều vào mùa hè.

Giảm giá:>>>>>>>>Tour du lịch dubai 6 ngày 5 đêm năm 2016

Dân cư của hòn đảo đều sống dọc theo các vịnh hẹp ở phía Tây Nam đảo chính, nơi có khí hậu ôn hoà hơn, người dân chủ yếu là người Inuit bản địa và người Đan Mạch. Những ngôi nhà trên đảo đa dạng màu sắc sặc sỡ rất bắt mắt, tô điểm thêm cho vẻ đẹp vĩ đại của hòn đảo. Một buổi tối cắm trại trên hòn đảo nướng cá biển, trong không khí lạnh lẽo của thiên nhiên khi bị bao trùm màu đen huyền bí.

Do sự nóng lên của toàn cầu, hiện tượng băng tan đang tăng lên có thể khiến cho mực nước biến bị thay đổi, nhiều tảng băng đang bị đe doạ sẽ biến mất. Vì vậy vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo Greenland cũng có thể bị thay đổi trong tương lai.

Loading Facebook Comments ...