Hồ bơi kì dị nhất thế giới

tour chau my 2016 sẽ mang bạn đến với đất nước Samoa – quần đảo tuyệt vời của Thái Bình Dương là nơi nổi tiếng với hồ bơi kì dị nhất thế giới. tour tết nguyên đán 2016 là khoảng thời gian thích hợp để du lịch đến nơi đây.

Hồ bơi kì lạ nhất trên thế giới còn có tên gọi là “hồ bơi ma thuật” bởi sự kì bí về thiên nhiên: làn nước trong xanh, những cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, thời tiết thì mát lạnh đây là nơi rất lý tưởng để giải tỏa cái nóng của mùa hè. Hồ bơi này cũng là nơi có lượng khách du lịch lớn trên thế giới đến với núi lửa Upolu ở Samoa.

Hồ bơi nằm dưới mặt đất khoảng 30 mét

Hồ bơi nằm dưới mặt đất khoảng 30 mét

Hồ bơi được ví như một hồ bơi ma thuật lớn trên thế giới vì nó có khung cảnh thật sự ma mị, bí ẩn và đầy sự thú vị. Nhìn từ xa hồ bơi có một sức mê hoặc lớn với người khách phương xa. Những người đã từng tới đây tham quan đều nói rằng nó là hồ bơi tự nhiên đẹp nhất trên thế giới mà họ được biết. Người ta chưa từng được thấy một hồ bơi nào mà có những khung cảnh thiên nhiên đẹp đến như thế trước đây.
Đến với hồ bơi này, ngoài việc tham quan, ngắm cảnh thì còn có thể thoải mái thư giãn với cảnh vật thiên nhiên nơi đây. Chúng vừa trong lành vừa có sự ma quái và tất nhiên với những người ưa mạo hiểm thì đây là nơi lý tưởng để có thể khám phá.

Hồ nước thật trong xanh và kì bí

Hồ nước thật trong xanh và kì bí

Hồ bơi này sở dĩ có vẻ đẹp kì bí như vậy à vì nó bắt nguồn từ miệng núi lửa đã ngưng hoạt động cách đây khá lâu, Sau khi ngọn núi lửa này phun trào và ngừng hoạt động thì ở miệng núi tạo thành một hồ nước sâu khoảng 30 mét, nước trong hồ thì xanh vắt, mát lạnh, nhiều người có thể nhìn thấy đáy của hồ. Nguồn nước của hồ được cung cấp bởi một thác nước lớn của Thái Bình Dương nên không bao giờ nó bị cạn kiệt. Những người dân ở đây có bắc một cái thang để ai cũng có thể nhảy xuống hồ và tắm trong hồ nước này.

Ngoài ra, du lich chau au tour tiet kiem cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho dịp nghỉ ngơi ngày lễ, tết…Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những địa điểm tuyệt vời này nhé.

Loading Facebook Comments ...