Du lịch các quốc gia Trung Đông và những điều cần lưu ý

Trung Đông là một trong tour chau au 2016 những vùng đất dày dặn lịch sử, văn hóa phong phú và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Nơi đây còn được xem là một trong những điểm đến độc đáo nhất của thế giới, vẫn còn giữ gìn được nhiều điều bí ẩn so với các nước phương Tây. Và một trong những cách duy nhất để bạn có thể hiểu được vị trí hiếm có của nó trong quá khứ, hiện tại và tương lai của xã hội, là thực hiện một chuyến du lịch đến với vùng đất thiêng liêng này. Tuy nhiên trước khi tới với nơi đây bạn nên cần tham khảo một vài lời khuyên đáng để bạn xem xét trước cuộc hành trình.

  1. Hãy luôn cất giữ tiền của bạn an toàn

Không chỉ riêng gì các quốc gia tại Trung Đông mà bạn cần hết sức chú ý đến vấn đề này khi thực hiện đi du lịch tại bất cứ đâu trên thế giới. Có thể trong hành trình bạn cảm thấy rất phấn khích với những trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên hãy khôn ngoan và giữ gìn tiền của mình một cách an toàn nhất tại những nơi mà chỉ có bạn mới lấy được. Tốt nhất bạn nên dùng thẻ tín dụng và hạn chế mang theo tiền mặt, bởi tại các quốc gia Trung Đông việc sử dụng thẻ tín dụng khá phổ biến ngay cả ở những nhà hàng.

  1. Tôn trọng tập quán địa phương

Khi đến với Trung Đông – một trong những vùng đất có đa phần dân theo đạo Hồi Giáo, họ coi tôn giáo thiêng liêng hơn cả tình máu mủ, thì điều quan trọng hơn bao giờ hết là hãy tôn trọng tập quán địa phương. Hãy đảm bảo rằng bạn không bao giờ xúc phạm bất cứ một ai cũng như vi phạm các quy định về pháp luật tại địa phương khi di du lich phap. Đặc biệt nếu là phụ nữ bạn nên cần tìm hiểu một số các phong tục và điều cấm kỵ cũng như trang phục phù hợp sao cho đúng với quy luật tại khu vực.

  1. Theo dõi liên tục tình hình thời sự

Trung Đông có rất nhiều các quốc gia đảm bảo an ninh khá tốt cho du khách, tuy nhiên vùng đất này cũng có rất nhiều khu vực được biết đến với nhiều bất ổn chính trị đang diễn ra. Trước khi đến đây tốt nhất bạn nên theo dõi liên tục tình hình an ninh tại điểm đến và phòng tránh những nguy cơ mất an toàn có thể đến với bản thân.

Ghé tham Dubai du lịch tham quan các tiểu vương quốc Arap thống nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...