Đôi nét về đất nước con người Cộng Hoà Séc

Cộng hòa Séc là quốc gia tour du lich chau au gia re nhỏ bé nhưng đa đảng Trung Âu, phía Đông giáp Cộng hòa Xlô-va-kia, Tây giáp với Cộng hòa Liên bang Đức, đồng bằng chiếm 4,5% diện tích lãnh thổ, đồi chiếm 50,1%. Núi chiếm 11,6%, cao nguyên chiếm 38,9% và không có biển. Cộng hoà Séc trở thành quốc gia chính thức độc lập từ năm 1993, người dân chủ yếu là người Séc chiếm 81,3%, 13,2,% người Moravi, 3% người Xlô-vác, 1,4% Pháp. Con người Séc nổi tiếng trầm lắng, họ tôn trong quyền riêng tư của người khác.


Là viên ngọc giữa lòng châu Âu, Cộng hoà Séc nhỏ bé xinh đẹp luôn phát triển mạnh mẽ vượt bậc, luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn, đến với đây du khách sẽ chiêm ngưỡng tới những thành phố thời trung cổ đến những khu nghỉ dưỡng thanh lịch và những khu vườn quốc gia tuyệt đẹp.
Thủ đô của công hoà Séc là thành phố Praha, trái tim của đất nước này, đây là thành phố lớn nhất với dân số khoảng 1,3 triệu luôn lung linh sắc màu về đêm với tòa nhà, thánh đường và hàng chục công trình được xây dựng từ thời cổ xưa vẫn được gìn giữ và phát huy


Một minh chứng rõ nhất thể hiện nền văn hóa Séc thể hiện rõ nhất là ở các tác phẩm nghệ thuật đang có ở khắp các nhà hát, nhà trưng bày nghệ thuật, phòng hòa nhạc, rạp chiếu bóng, thư viện,… Từ các kiến trúc độc đáo, những buổi biểu diễn nhạc kịch sân khấu, ngôn ngữ văn chương, hay các lễ hội độc đáo…
Cộng Hoà Séc từ rất lâu luôn là quốc gia được khách du lịch yêu thích bởi nơi đây luôn mang vẻ đẹp hiền hoà của khí hậu, không khí trong lành, cảnh sắc thiên nhiên xen lẫn những toà nhà, lâu đài cổ tạo cho con người cảm giác kỳ lạ và sống chậm lại khi ở đây. Bạn có thể hưởng thụ cảm giác tươi trẻ tại các đồng bằng với những ngọn đồi thoai thoải rừng cây xanh mướt hấp hồn du khách hay đơn giản là những cánh đồng nho bạt ngàn.

Loading Facebook Comments ...