Đến với “hồ nước ngọt”- Balkal lớn nhất thế giới

Hồ nước ngọt của Buryat hồ Balkal là hồ nước ngọt và sâu nhất trong địa hình của tự nhiên, tạo hóa.
Tổng diện tích của hồ là 31.722 km2, Baikal có thể đã chiếm tới 20% lượng nước ngọt trên toàn cầu. du lich tet nguyen dan 2016 Hồ không có sự tương tác với môi trường bên trong, hồ được coi như là tách biệt với thế giới bên ngoài gần giống như đảo Galapagos của Hy Lạp, hồ có một hệ động thực vật đa dạng, hoàn toàn khác với phần đa số môi trường sống trên trái đất.

hồ

Hồ nước ngọt của Buryat hồ Balkal

Người Buryat là người dân duy nhất sống, Họ cùng nhau trồng trọt cùng nhau vun đắp cuộc sống, đánh bắt cá, chăn nuôi. Nhiệt độ chỉ dao động từ 14 độ và lạnh nhất có thể dưới 0 độ. Bên cạnh đó, Baikal rất trong trẻo, sự tinh khiết khiến cho chúng ta có thể khiến chúng ta ngắm nhìn được cả cá trong hồ ở độ sâu 40 m. Mọi thành phần tạo nên sinh cảnh trong hồ tạo nên độ trong chung của hồ. Với độ trong tinh khiết, hồ là nơi khá thú vị, khá độc đáo và thu hút đối với những nhà nghiên cứu sinh vật học. tour di du lich chau au tiet kiem

 

hồ nước

Khung cảnh hồ nước ngọt lớn nhất thế giới

Bên cạnh hồ Baikal còn được các dãy núi và rừng rậm bao bọc kín đáo, Baikal và rừng Taiga gần giống như một công viên lớn. bên trong hồ là 27 đảo, đảo có diện tích lớn nhất Olkhon. Hồ là nơi chứa nước của những 330 con sông, các con sông được biết đến nhiều ví dụ như: Selenga, Barguzin, Angara Thượng, Turka, Sarma và sông Snezhnaya.
tour chau uc 2016 Hệ sinh vật của hồ còn có rất nhiều loài cá và các sinh vật quý hiếm khác, đặc biệt là loài cá Omul, cá Golomyanka những chú cá này có thân trong suốt và đẻ trực tiếp ra cá con. Loài hải cẩu Nerpa loài vật nổi tiếng nhất. Có thể, những loài cá ở đây đặc biệt còn bởi môi trường sống nên rất quý hiếm và trở nên “ngon”.

Loading Facebook Comments ...