Đến bãi Khem và thưởng thức hương vị của biển cả

Du lịch Phú Quốc giá rẻ 2016 với nhứng bãi biển được ví như thiên đường dưới mặt đất là một trải nghiệm tuyệt vời với các du khách.

Khi đến đây một bãi biển mà không ai có thể bỏ qua là bãi Khem.


Từ thị trấn Đông Dương chỉ cần di chuyển thêm 25km là bạn sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp hiếm có của thiên nhiên nơi đây.

Đến đây du khách được hòa mình vào giữa thiên nhiên rộng lớn thoáng đãng. Bãi Khem có dáng thoai thoải như hình cánh cung, bên ngoài là nước biển trong veo song vỗ rập rìu, ở giữa là lớp cát trắng mịn màng đặc biệt mà khó lòng thấy ở những bãi biển khác, và trong cùng là một màu xanh rì của cây rừng. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng cảm giác ngâm mình dưới dòng nước mát lạnh, đi bộ trên bãi cát dài cảm nhận những cơn gió biển khiển tâm hồn thật thư thái.

Thêm nữa khi đến bãi Khem các du khách còn có thể dành thời gian tham quan Mũi Ông Nội với địa hình hai mặt giáp biển vô cùng độc đáo. Do vị trí vô cùng đặc biệt đó mà nới đây có một điểm vô cùng lý thú đó là có thể ngắm mắt cả mặt trời mọc và mặt trời lặn ở cùng một vị trí.

Khám phá Phú Quốc qua chuyến du lịch Đảo Xanh Vẫy Gọi của chúng tôi ngay hôm nay!

Với thiên nhiên vô cùng độc đáo, các ghềnh đá nhiều hình dạng, bãi cát dài trắng mịn màng, những rặng san hô với bao màu sắc đa dạng sẽ mang đến những trải nhiệm khó quên như thiên đường.

Đồng thời khi đến đây du khách còn có dịp khé thăm di tích Giếng Tiên, là một giếng nước ngọt không bao giờ cạn nằm sát bên bãi biển. Người dân địa phương nơi đây cho biết dù chỉ là một mạch nước nhỏ nhưng dù có lấy bao nhiêu nước đi thì nước giếng cũng không hề cạn ngay cả khi thủy triều dâng tới mé nước.

Bãi Khem và mũi Ông Nội giờ đây đang là một điểm đến ưa thích dành cho gia đình và các cặp đôi bởi vẻ đẹp thanh bình, đậm nét hoang sơ. Nơi đây cũng trở thành một điểm đến không thể thiếu trong danh sách cần đến thăm cho những du khách ưa thích du lịch khám phá.

Tìm hiểu Cẩm Nang Du Lịch Phú Quốc để khỏi bỡ ngỡ khi đến nơi này lần đầu nhé!

Loading Facebook Comments ...