Cù Lao Mái – Trải nghiệm cuộc sống trên hoang đảo Robinson

Cù lao Mái là một trong số ít những hòn đảo hoang sơ được tìm thấy tại tỉnh Phú Yên, mặc dù cách các thành phố lớn đông đúc không xa nhưng hòn đảo này thực sự là một điểm đến thú vị cho những người thích khám phá sự hoang sơ.

Trải nghiệm cuộc sống trên hoang đảo Cù Lao Mái như Robinson

Thời gian để khám phá hoang đảo Robinson này là từ tháng 3 tới tháng 8 hàng năm vì đây là thời điểm trời ít mưa, không khí trong lành, không nóng quá và không có biển động.

Chỉ khoảng 20p là bạn có thể đi từ đất liền vào tới trong đảo. Gía cho một vé khứ hồi là khoảng 500.000 vnđ
Cù Lao Mái mang một vẻ đẹp đơn sơ nên thơ đến không thể ngờ được với nước biển trong xanh nhìn được thấy đáy, các rừng cây rậm rạp thưa thớt người qua lại, những tảng đá trên cao mang đầy rêu phong thời gian.

Thực sự có một điều vô cùng thích thú trên hòn đảo này đó chính là không có bất cứ một dịch vụ nào, từ nhà hàng, ăn uống cho đến điện nước, máy lạnh nhà nghỉ hay các khu vui chơi. Bạn có thể thoải mái để mà nấu nướng các loại đồ ăn ngay trên biển. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý một điều trước khi lên đảo đó chính là vấn đề thực phẩm cần được mau trước từ đất liền. Một trải nghiệm thú vị mà không phải hoàn đảo nào cũng có thể có được.

Khách du lịch có thể thoải mái tự tạo ra những chiếc bếp riêng biệt của riêng mình ngay trên bãi cát để nấu ăn.
Ngay kể cả ở trên đảo cũng chỉ có dăm ba ngôi nhà mái lá đơn sơ với những người dân chân chất phúc hậu, chất phác mà thôi.
Cuộc sống xua tan mọi xô bồ khó khăn trên đảo khiến cho mọi thứ thật dễ chịu.

Các bãi đá trải dài, những bãi biển trong xanh quấn hút cả những người khó tính nhất.
Bạn không cần phải đi ra ngoài tận biển xa để có thể câu được những chú cá mà ngồi ngay cạnh rìa mép bãi đá cũng có thể bắt được những chú cá lớn.

Các chương trình du lịch cùng chúng tôi sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới xinh đẹp. Với mức giá và chất lượng tuyệt vời nhất:

Tour du lịch Sapa từ Hà Nội

Du lịch Sa Pa 2 ngày 1 đêm bằng ô tô

Du lịch Sa Pa 2 ngày 3 đêm bằng tàu hỏa

Loading Facebook Comments ...