Có nên đến Châu Âu du lịch một lần ?

Châu Âu là một nơi thật sự lý tưởng cho những chuyến đi dài ngày của bạn. du lịch tết nguyên đán Những đất nước thuộc châu lục này rất hiện đại và phát triển. Cuộc sống của người dân nơi đây rất văn minh, lịch sự với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Còn chần chừ gì nữa mà không đến đây tham quan cùng bạn bè, người thân hay gia đình của mình.
Điểm đến đầu tiên là Vương Quốc Anh – thủ đô London
Bạn có thể được uống trà trong cung điện lớn tại thủ đô của nước Anh, bạn cũng có những trải nghiệm mới khi cùng thưởng thức trà cùng với một ngôi nhà ấm áp trong tưởng tượng của bạn. Ý tưởng này được thực hiện bởi Dennis Severs – một người Mỹ – ông đã tận dụng một ngôi nhà đổ nát để chế tạo thành điểm du lịch thú vị có tên gọi Ngôi Nhà Của Dennis Severs du lich chau au tiet kiem

Ngôi nhà được sửa sang đã trở nên ấm cúng hơn

Ngôi nhà được sửa sang đã trở nên ấm cúng hơn

Ngôi nhà được sửa sang lại cùng một lò sưởi luôn được duy trì ngọn lửa và một bàn tiệc được dọn sẵn, bên trên là những tách trà cùng bàn tiệc dành cho những du khách tới đây. Việc tạo ra một bàn ăn cùng gia đình trong tưởng tượng làm cho du khách hoàn toàn có thể tự do trong không gian riêng của mình mà không cảm thấy cô độc. Nó cũng làm cho nhiều người hồi tưởng lại căn nhà ấm cúng của họ trong thời gian trước kia khi họ còn chung sống với gia đình của mình.
Thành phố Berlin – Đức

Quần đảo nhiệt đới trong viện bảo tàng

Quần đảo nhiệt đới trong viện bảo tàng

Bạn có thể được lạc vào thế giới Của Các Bảo Tàng. Có nhiều Bảo tàng ở đây đã tái hiện lại cuộc sống ở trên những quần đảo, có thể là quần đảo nhiệt đới, quần đảo ôn đới, quần đảo cận nhiệt, hay quần đảo cực Bắc và cực Nam của địa cầu. du lịch châu mỹ nam cường

Thành phố Dublin – Ireland

Những người đàn ông khỏa thân bơi lội dưới nước biển lạnh

Những người đàn ông khỏa thân bơi lội dưới nước biển lạnh

Thành phố này có một vài điều đặc biệt làm nên sức hút với những người thích cảm giác mạnh, những người có máu điên và thích khám phá. Tại đây có những quý ông lớn tuổi sẵn sàng khỏa thân và tắm dưới hồ nước lạnh chứa những hòn đá lớn ở Vịnh Dublin.

Loading Facebook Comments ...