Cắm trại dã ngoại tại Hà Nội vào dịp cuối tuần

Phượt núi tại Hàm Lợn bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Tuy nhiên để có một chuyến đi thật hoàn hảo thì công đoạn chuẩn bị cũng là rất quan trọng khi du lịch châu âu nam cường

Việc cắm trại tại ngoại thành thủ đô Hà Nội, giữa một khung cảnh hữu tình nên thơ ở núi Hàm Lợn, Sóc Sơn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức mới lạ và tuyệt vời.

Đây là một trong những đỉnh núi cao nhất (khoảng 462 m) của dãy Độc Tôn, có vị trí nằm cách trung tâm thành phố Hà nội khoảng 40km về phía đường cao tốc Nội Bài. Dưới chân núi có hồ Núi Bàu rất rộng, nguồn nước lại trong xanh, sạch đẹp, rất phù hợp cho các nhóm đi pinic cắm trại tại đây qua đêm khi du lịch pháp ý

Trong vài năm đổ lại đây thì địa điểm núi Hàm Lợn này được rất nhiều các du khách biết tới như một địa điểm để đi pinic theo nhóm. Được biết dưới chân núi có rất nhiều các chủ hộ gia đình cho thuê lều trại, đồ dùng, hay vỉ than nướng phục vụ cho bữa tiệc BBQ, ở lại qua đêm.

Nếu bạn là người chưa từng đến nơi đây họ cũng có thể coi như là những hướng dẫn viên du lịch giúp bạn biết được những địa điểm nào cắm trại là phù hợp nhất và đường đi tới nơi đó ra sao.

Có một lưu ý bạn nên nhớ đó là hãy thực hiện cắm trại tại những khu vực ven hồ, nơi có những nguồn nước và dễ dàng có thể kết nối với nhiều loại dịch vụ đi kèm khác nữa. Bạn cũng cần nên lưu ý dọn rác và phòng chống việc cháy rừng khi cắm trại tại nơi đây.

Có thể nói đây là một trong những địa điểm được coi là khá hợp lý dành cho những bạn sinh viên hay những người không có quá nhiều thời gian cho những chuyến du lịch. Chỉ cần 1 2 ngày ít ỏi vào cuối tuần bạn cũng có thể hòa mình vào thiên nhiên cũng như núi rừng. Có được những trải nghiệm mới lạ cùng với người thân và bạn bè với một lượng chi phí thấp mà không cần đi quá xa.

Đến với núi Hàm Lợn để tham quan, thư giãn phục hồi năng lượng cho một tuần mới đầy ắp những dự án hay kế hoạch học tập là điều mà hiện nay nhiều người vẫn thường làm.

Tour du lịch linh hoạt châu Âu năm 2016

Loading Facebook Comments ...