Bundaberg – một thành phố đẹp ở Châu Úc

Bundaberg được biết đến với tên gọi – thành phố sản xuất mía đường lớn nhất, thành phố xinh đẹp này được thiên nhiên ưu ái cho những danh thắng nổi tiếng. Nơi đây có những rạn đá ngầm tự nhiên nổi tiếng như Great Barrier Reef. Nó là một khu vực kết hợp giữa những cồn bãi san hô dài với bãi biển hoang sơ rất tự nhiên. Không chỉ có vậy, khi đến với Bundaberg chúng ta có thể lặn, hay bơi hoặc câu cá tại những đảo thuộc công viên quốc gia ven biển. ngày tết nguyên đán

Nơi có loài quý hiếm nhất hành tinh

Nơi có loài quý hiếm nhất hành tinh

Bên cạnh những quà tặng từ thiên nhiên, đến đây, bạn còn có thể tham quan những viện bảo tàng, những khu di tích hay những viện nghiên cứu thực vật. Người dân ở đây cũng rất chú ý tới việc bảo tồn những loài sinh vật biển quý hiếm, một trong số đó phải kể đến loài rùa biển ở phía đông lục địa Úc.
Loài rùa biển quý hiếm này có đặc điểm: thân chúng màu xanh, mai rùa phẳng, và thường đẻ trứng vào ban đêm. Vì thế, nếu bạn muốn tham gia khám phá mùa sinh sản của loài rùa biển quý hiếm này bạn phải đi vào ban đêm.
Vào mùa hè, khi bạn tới đây du lịch bạn có thể lặn xuống vị trí gần các đảo san hô lớn ở phía nam của rạn đá ngầm Great Barrier Reef. Bạn hoàn toàn có thể hòa mình với cuộc sống ở dưới nước. Bạn có thể bơi, lặn cùng những chú cá đuối Manta. tour đi du lịch châu âu

Bạn có thể đùa giỡn với những chú cá

Bạn có thể đùa giỡn với những chú cá

Ngoài ra, khi bạn đến với vùng biển phía Bắc thì bạn có thể tham quan đảo san hô duy nhất trên rạn đá ngầm. Bạn sẽ được tận mắt trông thấy những loài cá đủ màu sắc, những bãi cá hồi lớn sẽ bủa vây lấy bạn. di du lich chau uc gia re Ở đây người ta còn có những dịch vụ thử cảm giác mạnh bằng cách cho bạn lạc xuống một chiếc thuyền bị đắm. Người ta cũng chuẩn bị cho bạn rất nhiều địa điểm để bạn lựa chọn điểm đến cho chuyến đi của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Loading Facebook Comments ...