Bạn phải đến những nơi này một lần trong đời (p.3)

Xem thêm phần 2 tại đây.

7. Hang động băng Mendenhall, Alaska, Mỹ:
Có rất nhiều những hang động trên thế giới lại thu hút người ta bằng vẻ đẹp nhân tạo, do con người tạo và cũng có rất nhiều hang động tự nhiên của các quốc gia trên thế giới có thể thu hút người ta bằng vẻ đẹp tự nhiên, trong. Một trong những hang động ấy là hang động băng Mendenhall, bạn sẽ được thưởng thức khi đặt tour du lịch ở châu Mỹ.

Hang động băng lớn nhất ở Mỹ

Hang động băng lớn nhất ở Mỹ

Hang động này thực sự là một trong những hang động có vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng. Không những bạn có thể ngắm nhìn hang động mà còn có thể đến đây nghiên cứu sâu hơn về những giá trị khoa học trong hang động này. Đến với hang động này, những nhà khoa học còn có cái nhìn tổng quát hơn về sự biến đổi khí hậu qua việc nghiên cứu sự tan chảy của những tảng băng lớn.
8. Ngọn núi Roraima nằm giữa Venezuela, Brazil và Guyana:

Ngọn núi hùng vĩ với thiên nhiên

Ngọn núi hùng vĩ với thiên nhiên

Ngọn núi này có độ cao nhất và cũng là đỉnh núi nổi tiếng nhất Venezuela. Ngọn núi được coi là biến giới trên đất liền giữa ba quốc gia là Venezuela, Brazil và Guyana. Ngọn núi này còn là một trong những địa điểm thú vị và có giá trị khảo cổ với những nhà khoa học trên thế giới về việc nghiên cứu địa chất.
9. Khu vực Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ:
Thổ Nhĩ Kì là quốc gia Châu Âu có nhiều địa điểm du lịch châu âu giá rẻ, với những địa danh nổi tiếng thế giới về vẻ đẹp thiên nhiên, về lễ hội và văn hóa lâu đời và có cả những di tích lịch sử được Unesco công nhận trong nhiều năm qua. Một trong số đó ta phải kể đến là Cappadocia.

Khu vực này là giao thoa của nhiều kiểu khí hậu

Khu vực này là giao thoa của nhiều kiểu khí hậu

Khu vực này có thể coi là khu vực trung tâm của Thổ Nhĩ Kỳ, rất nổi tiếng với những quà tặng do thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt là những lớp đá trầm tích được nghiên cứu là xuất hiện cách đây khoảng 3 triệu năm. Qua thời gian hàng triệu năm thì nơi đây đã chịu rất nhiều những tác động của thiên nhiên mà chủ yếu là nước sông. Chính nước sông làm cho những phiến đá trầm tích này bị bào mòn và trở thành một lớp đá thạch nhũ lớn. Những phiến đá này có hình thù giống như một chiếc tháp, và nó cũng khiến cho khu vực này trở nên nổi tiếng hơn đối với khách du lịch nước ngoài.

Hiện nay, du lịch tết nguyên đán 2016 đang có những tour du lịch vô cùng tuyệt vời. hãy tham gia và trải nghiệm cùng Naci Holidays nhé

Loading Facebook Comments ...