Bạn phải đến những nơi này một lần trong đời (p.2)

4. Cánh đồng hoa tulip Hà Lan:

Xứ sở của những cối xay gió khổng lồ, những bãi cỏ xanh xanh tới tận cuối chân trời cùng với những đàn bò sữa trắng này còn thực sự thu hút người ta bởi vẻ đẹp của những cánh đồng hoa tuy lip đầy màu sắc. Sở hữu ngay cho mình tour du lịch châu Âu giá rẻ để trải nghiệm đất nước tuyệt vời này nhé.

Cánh đồng hoa tuy - lip đủ mà sắc

Cánh đồng hoa tuy – lip đủ mà sắc

Bức tranh thiên nhiên được vẽ ra rất tuyệt vời với màu sắc rực rỡ trải dài tới tận cuối chân trời. Những du khách du lịch nước ngoài khi tới đây còn có thể ghi lại những khoảnh khắc thật ấn tượng, những bức hình kỉ niệm ưng ý với gia đình, người thân và bạn bè… Vào khoảng tháng 3 cho tới tháng 8 là vào mùa hoa tuy – lip nở rộ, những đóa hoa tuy – lip có đủ màu sắc khoe ra thật tươi đẹp…
5. Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình, Việt Nam:

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng là danh thắng của Việt Nam mới được phát hiện bởi một nhà quay phim người Mỹ cách đây ít lâu nhưng lại thật sự gây ấn tượng bởi phong cảnh thiên nhiên bí ẩn và trong lành đến ngỡ ngàng.

Được hình thành cách đây khoảng 2 đến 5 triệu năm trước, hang động này được Unesco công nhận là hang động tự nhiên lớn nhất trên thế giới. Tại những nơi có dòng nước suối chảy qua thì dòng nước đã biến nơi đây thành những thác đá lớn, không những vậy, khi thác nước chảy qua nhiều năm thì còn tạo thành những vòm đá tự nhiên rất hùng vĩ.

Chúng tôi đang có chương trình đặc biệt khám phá các nước đón tết nguyên đán với giá cả vô cùng ưu đãi. Nhanh chân đặt tour nhé.
6. Thiên đường hoa ở công viên Hitachi Seaside:

Thiên đường hoa

Thiên đường hoa ở công viên Hitachi Seaside

Công viên Hitachi là công viên du lịch rất nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Nếu bạn không đến đây du lịch một lần chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc. Điểm du lịch “vàng” của Nhật Bản này, có diện tích khoảng 3,5 ha, thực sự rất rộng lớn. Nơi đây có nhiều những ngọn đồi dốc mà mỗi ngọn đồi lại là vùng đất có một loại hoa đặc biệt sinh sôi, nảy nở. Những loài hoa này khoe sắc, tỏa hương quanh năm 4 mùa trong một năm. Loài hoa được biết đến nhiều nhất là hoa nemophilas. Loài hoa này có 5 cánh và có màu xanh trong suốt, khi vào mùa hoa nở thì nó tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp, có một không hai.

Đặt tour châu á, du lich chau au giá cả khuyến mại tại Naci Holidays ngay nhé. Xem thêm những địa điểm mà bạn nên ghé qua một lần tại đây.

Loading Facebook Comments ...