Bạn phải đến những nơi này một lần trong đời (p.1)

Cùng công ty du lich chau au tiet kiem Naci Holidays khám phá nhiều điều vô cùng lý thú và độc đáo cùng kham pha chau my, châu Âu…

1. Vùng núi Zhangye Danxia, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc:

Vùng núi này đặc biệt bởi những phong cảnh do thiên ban tặng trông giống như một bức tranh. Nếu bạn không tận mắt chứng kiến có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng đây là một kiệt tác nghệ thuật chỉ có trong tưởng tượng. Một vài người còn có thể cho rằng đây là hình ảnh đã được photoshop.

Bức ảnh thiên nhiên trông như được photoshop

Bức ảnh thiên nhiên trông như được photoshop

Thế nhưng, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi nó là một bức tranh được vẽ bởi bà mẹ thiên nhiên và bởi vậy cùng với những gì mà tạo hóa đã tạo nên, trông xa nó gần giống như bức hình được photoshop hoàn hảo. Nơi đây gần giống như một bức tranh đầy màu sắc từ xanh, đỏ, vàng đến lục lam tràm tím…. Không những vậy bạn còn có những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng núi Zhangye Danxia.

2. Nơi ‘tận cùng thế giới’ ở Banos, Ecuador:
Với những người ham thích sự mạo hiểm và thích khám phá những địa điểm lạ trên thế giới thì việc đến với Banos đúng là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nơi tận cùng của thế giới

Nơi tận cùng của thế giới

Ở đây người ta có treo một chiếc xích đu lơ lửng trên vực sâu mà du khách nếu không sợ độ dao thì hoàn toàn có thể ngồi lên. Chiếc xích đu này được ví như chiếc xích đu tận cùng của thế giới vì nó nằm trên vách đá Banos, Ecuador. Ngoài ra, chiếc xích đu này cũng được gọi với một tên gọi khác, chiếc xích đu tử thần.
3. Hố xanh vỹ đại ở Belize:

Hố xanh vĩ đại của thế giới

Hố xanh vĩ đại của thế giới

Hố xanh này có kích thước, diện tích khổng lồ được nằm sâu dưới mặt nước biển Belize. Trong hồ này còn chứa nhiều đảo san hô đã được Unesco công nhận là một trong những di sản thế giới của hành tinh này. Hố xanh này vừa có vẻ đẹp của tự nhiên lại vừa có một sư hùng vĩ của thế giới biển. Sở dĩ nói như vậy vì bao phủ quanh hố xanh này là một rạn San hô có chiều dài 70 km. rộng tới 300 m và có độ sâu khoảng 124 mét. Du khách đến với hố xanh này còn có sự trải nghiệm tuyệt vời hơn khi nhìn qua phim ảnh vì mọi thứ thật sự tráng lệ và hùng vĩ.

Chúng tôi đang có chương trình giảm giá du lịch tết âm lịch 2016 với nhiều tour giá rẻ bất ngờ. Nhanh tay đặt tour để tìm hiểu và khám phá những địa điểm nổi tiếng này nhé.

Loading Facebook Comments ...