Những điểm du lịch Nhật Bản khiến bạn không thể bỏ qua. (Part 2)

Điểm du lịch thứ tư mà du khách nên đến thăm đó là: Cụm di tích cổ đô Kyoto. du lich tet nguyen dan 2016

chùa Kiyomizu-dera

Khung cảnh ngôi chùa Kiyomizu-dera

Cổ đô Kyoto và một số khu vực lân cận ngày nay bao gồm các thành phố như: Kyoto, Uji và Otsu. Những điểm đến có trong cụm di tích cổ đô Kyoto là nơi các du khách không thể bỏ qua trong suốt hành trình du lịch khám phá Nhật Bản. Chi tiết hơn nữa, khi tham quan cổ đô Kyoto du khách sẽ được khám phá tất cả những điểm sau: 14 chùa Phật giáo điển hình như: chùa Kyogokoku-ji (đền Toji), chùa Enryaku, chùa Ninna, chùa Kozan, chùa Rokuon (chùa vàng Kinkakuji),…; 3 đền du lich chau au 2016 Thần đạo và 1 lâu đài duy nhất đó là lâu đài Nijo. Trong số đó, nổi bật nhất có lẽ là chùa Kiyomizu được làm bằng gỗ trên cao và đặc biệt hơn cả là chùa Kinkakuji, bề ngoài của ngôi chùa được bao phủ bởi những chiếc lá làm từ vàng nguyên chất.

Làng lịch sử Shirakawa-Go Và Gokayama chính là điểm du lịch thứ năm.

ngôi nhà trong làng Shirakawa-go

Hình ảnh ngôi nhà trong làng Shirakawa-go

Hai ngôi làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama nằm ở nơi giáp ranh giữa hai tỉnh Gifu và Toyama của Nhật Bản. Hai ngôi làng này đã đóng góp cho du lịch Nhật Bản rất nhiều cảnh đẹp, không chỉ có khung cảnh làng quê yên bình mà kiến trúc của những ngôi nhà trong làng cũng rất độc đáo, Ngôi nhà được thiết kế với hai mái tranh nhìn giống như hình bàn tay đang chắp lại để cầu nguyện. di tour du lich uc

Điểm du lịch thứ sáu đó là Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima – Genbaku Dome (Vòm bom nguyên tử)

Vòm nguyên tử Genbaku Dome

Kiến trúc của Vòm nguyên tử Genbaku Dome

Hiroshima là thành phố phải hứng chịu hai quả bom nguyên tử mà Mĩ đã ném xuống đất nước này trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Thành phố Hiroshima đã phải chịu ảnh hưởng rất nặng nề của bom nguyên tử. Nhưng hiện nay nơi đây đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn của du lịch Nhật Bản. Điểm tham quan chủ yếu của thành phố Hiroshima là khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima cùng với vòm bom nguyên tử Genbaku Dome. Đây có lẽ là tòa kiến trúc duy nhất còn giữ lại được sau khi quả bom nguyên tử phát nổ.

Loading Facebook Comments ...