3 món quà sáng tại Hà Nội làm nên thương hiệu ẩm thực

Bạn đang có ý định tới Hà Nội du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đừng bỏ qua 3 món quà sáng vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sau đây khi đến với thủ đô nhé.  tour chau au

1, Phở Bát Đàn

Người Hà Nội thường xuyên tìm đến với món ăn sáng phở Bát Đàn không phải chỉ vì nó ngon mà còn vì lịch sử lâu đời của món ăn này.

Có không ít người đã phải ngạc nhiên khi đến nơi đây ăn phở, họ sẽ phải xếp hàng chờ tới lượt sau đó bê bát phở tự đi tìm bàn ngồi. Đối với người Hà Nội thì họ lại không cho rằng đó là một sự phiền toái mà coi đây như một điểm đặc biệt riêng của quán. Nước phở tại quán này ngọt và trong rất tự nhiên, thịt bò nhiều có thể làm bạn ăn no đến tận trưa.

Nếu như bạn không muốn xếp hàng bạn cũng có thể sang quán cà phê bên đường và nhờ nhân viên bưng bát phở sang cho bạn, tuy nhiên đừng nên quên việc bo cho họ 1 khoản tiền nhỏ nhé.

Kinh nghiệm khi đi du lịch pháp nên mua gì ?

2, Xôi cá rô đồng phố Lò Đúc

Nếu như ai đã từng được một lần ăn món xôi cá rông đồng tại Lò Đúc chắc chắn họ sẽ không thể quên được hương vị thơm ngon cũng như lạ lẫm của món ăn này. Nói đến cá rô đồng có lẽ mọi người sẽ hình dung ra rất nhiều các món ăn quen thuộc như cá rô rán, canh cá rô… Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là cá rô đồng lại được ăn cùng với xôi.

3, Bún thang bà Đức

Đặc biệt nhất trong tất cả các món ăn sáng tại Hà Nội có lẽ phải kể tới món bún thang quán bà Đức với 20 loại nguyên liệu khác nhau tạo nên một tô bún vô cùng hấp dẫn, khiến cho bất cứ ai ăn rồi cũng sẽ phải quay lại nhiều lần nữa. Tuy được kết hợp giữa 20 loại nguyên liệu nhưng tô bún tại nơi đây vẫn giữ được vị đặc trưng của từng nguyên liệu chứ không hề bị chộn lẫn hay chen mất vị của nhau.

Xem thêm:>>>>>>>>>>Tuyến du lịch xanh dương châu âu linh hoạt 2016

Loading Facebook Comments ...